Song Joong Ki 

- Ngày sinh: 19-9-1985

- Song Joong Ki vừa là diễn viên, vừa là MC nổi tiếng. Debut năm 2008, với vai trò diễn viên trong phim Frozen Flower (Song Hoa Điếm) nhưng Song Joong Ki lại tạo dấu ấn khi làm MC cho chương trình Music Bank. Anh cũng từng là thành viên chủ chốt của gameshow Running man.

- Năm 2010, tham gia bộ phim cổ trang SungkyungKwan Scandal, Song Joong Ki trở thành “hiện tượng” với vai diễn Goo Young Hwa “siêu đẹp trai”. Cuối năm 2010, anh giành hàng loạt giải thưởng vinh dự với vai diễn này: Gỉai nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đài KBS, cùng anh bạn diễn Yoo Ah In giành giải Cặp đôi (nam-nam) của năm, giải Ngôi sao giải trí mới của đài SBS và Style Icon Award

 

Tiin.vn trên Facebook

'Trọng sắc khinh bạn', Song Joong Ki 'dằn mặt' Lee Kwang Soo đừng gọi điện cho mình nữa

Một câu nói đùa cũng đủ để chứng tỏ tình bạn thân thiết của cả hai.

Mới đây, trong một sự kiện có sự xuất hiện của Song Joong Ki, không chỉ nhắc đến người vợ sắp cưới - Song Hye Kyo của mình, anh chàng cũng không ít lần nhắc đến người bạn thân Lee Kwang Soo.

Tại sự kiện, Song Joong Ki thẳng thắn 'dằn mặt' cậu bạn thân đừng suốt ngày gọi điện đến làm phiền nữa vì dù sao mình cũng sắp thành người có gia đình rồi khiến toàn bộ khán giả có mặt tại sự kiện phải bật cười. 

 

Song Joong Ki – Lee Kwang Soo là đôi bạn thân lâu năm

'Hi vọng cậu có thể bớt gọi điện đi một chút, phải để ý thể diện chứ. Dù cậu không sai nhưng cũng có chút không đúng, sau này cậu sẽ hiểu thôi' - Song Joong Ki nhắn nhủ Lee Kwang Soo. Chỉ một câu nói vui đùa thôi cũng đủ để người hâm mộ thấy được tình bạn thân thiết của cả hai.

Bên cạnh đó, khi được hỏi, nếu Lee Kwang Soo lên sân khấu nhận giải, liệu có khóc như khi nhìn thấy Park Boo Gum hay không, Song Joong Ki cười đáp: 'Tôi sẽ dùng tay che mắt lại mà lén khóc đó'.

Song Joong Ki – Lee Kwang Soo vốn đã sở hữu lượng fan ủng hộ hùng hậu từ khi tham gia 'Running Man'. Cùng sinh năm 1985, gia nhập làng giải trí từ năm 2008 nhưng phải đến khi gia nhập đội quân 'người chạy', đôi bạn này mới thật sự tỏa sáng.

Cả làng giải trí châu Á không ai không biết tình bạn đẹp của Song Joong Ki và Lee Kwang Soo.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi