Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong tình yêu đừng dại mà 'thề online' kẻo có ngày tự vả vào miệng mình

Cứ bình yên mà yêu nhau thì chẳng sao, thề thốt làm gì để có ngày cả thiên hạ lao vô chửi?

Các cô gái thất tình thường rỉ tai nhau một câu rất văn thơ rằng: 'Lời nói gió bay, hứa càng hay chia tay càng thấm'. Có vẻ như những lời thề thốt, hứa hẹn khi yêu chỉ để cho vui hay làm đẹp lòng nhau thôi, chứ mấy ai tin đó là thật. Thế nên càng phô trương, thề thốt bao nhiêu thì khi thay lòng càng tự 'vả miệng mình' bấy nhiêu. Tốt nhất cứ bình yên, im ắng mà yêu nhau, chí ít thì lỡ có chia tay cũng không bị thiên hạ dèm pha.

Diễn biến mối tình tay ba giữa Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy đang hết sức phức tạp.

Diễn biến mối tình tay ba giữa Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng và An Nguy đang hết sức phức tạp.

Những ngày qua, cộng đồng mạng như bị xoay mòng mòng trong câu chuyện tình đầy phức tạp giữa bộ ba Kiều Minh Tuấn, An Nguy, Cát Phượng. Nhiều người đã 'đào mộ' lại những phát ngôn của Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong quá khứ. Hóa ra một người thì thích thề thốt ngôn tình, một người thì hay làm vlog nói chuyện đạo lý (có hẳn vlog nói về người thứ ba), ấy thế mà lời nói và hành động của họ lại vô cùng mâu thuẫn.

Dưới đây là tuyển tập những câu nói ngôn tình của Kiều Minh Tuấn

Chuyện tình của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chàng kém nàng 18 tuổi. Họ bên nhau từ lúc còn khó khăn trăm bề đến khi đã có chút tiếng tăm trong giới showbiz. Kiều Minh Tuấn từng có những phát ngôn thế này:

Từ những câu thả thính nhẹ: 'Em yêu chị bằng tình cảm trai gái chứ không phải một đứa em'.

Tình cảm ấy chính Kiều Minh Tuấn cũng không lý giải được: 'Tôi không biết chính xác điều gì ở cô ấy cuốn hút tôi, kiểu như một nửa của mình từ trên trời rơi xuống vậy'.

Kiều Minh Tuấn từng có thời gian mặn nồng bên Cát Phượng.

Kiều Minh Tuấn từng có thời gian mặn nồng bên Cát Phượng.

Yêu người phụ nữ hơn mình nhiều tuổi nhưng anh tỏ ra rất tâm lý: 'Anh biết em không thích hoa nhưng em cũng rất thích được người khác tặng hoa. Thời gian qua em rất cực khổ khi anh đi quay xa, cu Bom bị bệnh, không có ai bên em hết. Bó hoa này thay cho lời xin lỗi. Thôi, chịu khó mười mấy ngày nữa anh về rồi'.

Nếu để nói về người yêu trong một từ, anh chọn từ 'cát': 'Cát có khi mềm mịn, cũng có khi đặc quánh như bùn đất rất khó chịu. Nhưng chung quy lại cát là một thứ có khắp trên thế gian, rất nhiều, rất đong đầy và ấm áp'.

Tình cảm ấy luôn đong đầy theo năm tháng: 'Đến bây giờ tình cảm tôi dành cho bà ấy đã hơn tình yêu rồi'.

Anh còn khẳng định chắc nịch: 'Tôi yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích'.

Anh còn khẳng định yêu Cát Phượng đến khi chị 'mồ yên mả đẹp'...

Anh còn khẳng định yêu Cát Phượng đến khi chị 'mồ yên mả đẹp'...

Còn đây là những câu nói đang khiến dư luận hết sức hoang mang

Tưởng Kiều Minh Tuấn yêu Cát Phượng đến chết, ấy thế mà chỉ trong một thời gian ngắn anh khiến người hâm mộ 'rối như tơ vò'. Tình cảm của anh dành cho Cát Phượng, từ chỗ 'hơn cả tình yêu', đến bây giờ 'đã ít hơn tình thương rất nhiều'. Vẫn còn trong mối quan hệ với Cát Phượng, nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn cùng An Nguy khẳng định cả hai đang yêu nhau, yêu thật lòng chứ không phải PR phim (Ơ?!).

...vậy mà Kiều Minh Tuấn lại mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với An Nguy.

...vậy mà Kiều Minh Tuấn lại mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với An Nguy.

Để giải thích rõ hơn, Kiều Minh Tuấn nói rằng hai người phải nuôi cảm xúc để đóng phim vì thế phải yêu nhau thật. Đóng phim nhập tâm quá thế này thì nguy hiểm thật. Anh cho rằng tình cảm của anh với An Nguy là tình yêu còn đối với Cát Phượng là tình thương, tình nghĩa. Cách đây chưa lâu, Kiều Minh Tuấn còn bật khóc trên truyền hình khi nói về ước muốn có con chung với Cát Phượng, thế mà bây giờ anh đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với An Nguy.

Hai người phụ nữ trong cuộc nói gì?

An Nguy bật khóc nói rằng cô đã cố kìm nén nhưng vẫn không thể ngăn được chuyện yêu Kiều Minh Tuấn. Cô còn cho biết đã phải chạy trốn sang Mỹ và cắt đứt liên lạc với Kiều Minh Tuấn để không cảm thấy có lỗi với mối quan hệ này. 'Mặc dù biết sai trái nhưng vẫn không thể nào trói những cảm xúc tình cảm của mình được' – cô tâm sự.

Việc người đàn ông từng gắn bó với mình khẳng định đang yêu người khác và với mình chỉ còn lại tình thương, khác gì là 'mũi dao chí mạng' với người phụ nữ. Thế nhưng Cát Phượng hẳn là một người đàn bà sắt đá. Sóng gió ở đâu không biết, Cát Phượng đang ở một nơi rất xa, nơi không có khói bụi thành phố, một nơi đẹp như mơ mà cô với Kiều Minh Tuấn đang… xả stress.

Chuyện tình tay ba ngang trái cứ như một trò đùa.

Chuyện tình tay ba ngang trái cứ như một trò đùa.

Điều này khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là những người 'chửi mướn' cho Cát Phượng cảm thấy vô cùng tức giận và cho rằng tất cả chỉ là trò lố giữa ba người nhằm mục đích PR cho bộ phim mới mà thôi.

Nếu điều đó là sự thật thì hẳn họ đã thật sự liều khi đem tình cảm ra làm trò đùa. Cuộc đời không ai biết trước được chữ ngờ, chẳng ai biết được chuyện tình tay ba rắc rối này sẽ đi đến đâu. Nhưng chẳng phải những phát ngôn bất nhất, trước sau không như một của Kiều Minh Tuấn khiến những lời thề thốt yêu đương trước đây của anh trở thành trò cười hay sao?

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi