Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hà Lan 'Mắt biếc' lên tiếng về tin đồn 'thả thính' Công Phượng

Trúc Anh nói gì khi mạng xã hội 'nóng rực' vì câu nói được cho là của Hà Lan 'Mắt biếc': 'Được Công Phượng tỏ tình thì tốt quá. Chắc em sẽ đồng ý thôi'?

Diễn viên Trúc Anh thủ vai Hà Lan trong phim Mắt biếc từng khiến cho fan bóng đá xôn xao vì phát biểu liên quan đến Nguyễn Công Phượng. Cô nàng tiết lộ cực thích Công Phượng khi từng dõi theo những trận đấu có ngôi sao xứ Nghệ.

Hà Lan 'bắn thính' Công Phượng? 

Hà Lan 'bắn thính' Công Phượng?

Tuy nhiên, mới đây, trên trang cá nhân của mình, cô nàng đã lên tiếng khẳng định không có một phát biểu hay trả lời phỏng vấn hoặc một hành động gì nhắc tới cầu thủ Công Phượng.

Nữ diễn viên cho biết: 'Hiện tại có 1 số thông tin liên quan đến em và cầu thủ Công Phượng. Trúc Anh xin khẳng định là em hoàn toàn không có một phát biểu hay trả lời phỏng vấn hay có một hành động gì nhắc tới cầu thủ Công Phượng'.

Lời chia sẻ của Trúc Anh. 

Lời chia sẻ của Trúc Anh.

Trước đó, xuất hiện thông tin Hà Lan Mắt biếc 'gây sốt' khi phát biểu: 'Được Công Phượng tỏ tình thì tốt quá. Chắc em sẽ đồng ý thôi'. Cô còn khen Công Phượng có đôi mắt giống Ngạn, nam chính đóng cặp với Hà Lan trong phim Mắt biếc.

Trúc Anh - Hà Lan ngoài đời. 

Trúc Anh - Hà Lan ngoài đời.

Bộ phim Mắt biếc của Đạo diễn Victor Vũ đang thu hút sự chú ý của khán giả. Khắp các phòng vé Việt Nam không ai là không biết đến bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Trúc Anh hiện là sinh viên ngành Truyền thông của Đại học Greenwich (Việt Nam). Hà Lan Mắt biếc hiện có gần 30.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Cô nàng chính thức theo nghề diễn sau 1 clip quảng cáo cách đây 4 năm.

Trúc Anh luôn nhận được nhiều lời khen bởi nhan sắc xinh đẹp, đôi mắt long lanh to tròn mà nhiều người nhận xét là 'sinh ra để vào vai Hà Lan của Mắt Biếc'. Mái tóc đen dài, biểu cảm nữ tính dịu dàng của cô khiến khán giả hình dung đến vẻ đẹp của một 'nàng thơ'.

Giúp Tiin sửa lỗi