Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trúc Nhân kể về quá khứ 'cục súc' bất ngờ khiến ai cũng phải dè chừng

Cuối lời nam ca sĩ 'Bốn chữ lắm' còn cẩn thận nhắn nhủ: 'Cám ơn Ba Mẹ đã sinh con ra và cho con sống đúng bản chất từ nhỏ'.

Mới đây, trên tài khoản facebook chính thức của mình, Trúc Nhân đã hào hứng kể lại câu chuyện về một thời quá khứ 'đanh đá' khiến nhiều người ngạc nhiên. Nguyên văn câu chuyện 'không phải dạng vừa' của Trúc Nhân thuở còn đi học khiến nhiều người thích thú: 'Năm mình học lớp 3 mình đánh một đứa trong xóm, mình đạp nó ngã vào tủ kính bán tạp hoá của Mẹ mình vỡ toang, nó chảy máu khá nhiều (hiện vẫn còn sống).

- Cũng là thằng đó, nhưng mình lớp 4, nó leo lên kệ bán hàng của Mẹ mình chơi, nó nói 'Mẹ mày nghèo hơn Mẹ tao' mình đẩy nó té từ trên kệ xuống bị móc kẽm gai vô đầu.

- Vẫn là nó, vẫn lớp 4, chơi đá banh với mấy đứa trong xóm, nó đánh em trai mình. Chiều tập trung mấy đứa trong xóm, mỗi đứa cầm mỗi tô cơm ăn, mình đã lén bỏ cát vào tô cơm nó và nói là 'muối mè đó! ăn đi'.

Cám ơn Ba Mẹ đã sinh con ra và cho con sống đúng bản chất từ nhỏ'.

Trúc Nhân kể về quá khứ 'cục súc' bất ngờ khiến ai cũng phải dè chừng 0

Với lối kể chuyện tự nhiên, nhưng không kém phần hài hước gần gũi, Trúc Nhân đã thành công lấy được tiếng cười của nhiều người hâm mộ. Hiện tại, bài viết của nam ca sĩ Sáng mắt chưa đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ rộng rãi, bởi nội dung đúng chất 'hổ báo trường mẫu giáo' vô cùng thực tế, dí dỏm.

Nhiều người ngay khi đọc được bài viết của Trúc Nhân đã không tránh khỏi sự bất ngờ lớn khi một nam nghệ sĩ có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt thân thiện hóa ra lại có tính cách 'xéo sắc' ngay từ nhỏ, thậm chí còn sẵn sàng dùng bạo lực để giải quyết mâu thuẫn.

Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng như: 'Cục súc quá anh kkk'; 'Xéo sắc từ trong trứng nước luôn á'; 'Cũng là thằng đó, hiện tại, là động lực để viết bài 'Sáng mắt chưa'; 'Trúc Nhân có năng khiếu đanh đá từ nhỏ hay gì '; 'Chủ tịch tạp hóa bị chê nghèo và cái kết',...

Trúc Nhân kể về quá khứ 'cục súc' bất ngờ khiến ai cũng phải dè chừng 1

Từ trước đến nay, quá khứ của sao Vbiz luôn luôn là đề tài quan tâm hàng đầu của khán giả, đặc biệt là thời còn đi học. Trúc Nhân là một trong nhiều nghệ sĩ hiếm hoi công khai kể câu chuyện có thật của bản thân ngay trên mạng xã hội, mà không e dè bất cứ điều gì. Nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết như Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Huỳnh Lập, Vũ Hà...đều không quên vào bình luận góp vui, 'khịa nhẹ' Trúc Nhân về một thời quá khứ 'oanh liệt' chẳng thua ai.

Giúp Tiin sửa lỗi