Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trúc Nhân than không muốn sống nữa vì 'ế thâm niên', hội bạn thân lầy lội lập tức vào nhận vơ vai 'người yêu'

Có quá nhiều đối tượng tốt từ ca sĩ đến diễn viên như Quang Trung, Jun Phạm, Ali Hoàng Dương, không biết giọng ca 'Sáng mắt chưa' sẽ lựa chọn ai đây?.

Mới đây, Trúc Nhân chia sẻ một mẫu chuyện 'buồn', nhưng cũng không kém phần oái ăm trong chính gia đình của mình, cụ thể anh viết trên trang cá nhân: 'Em trai thì cưới vợ. Chị gái thì dắt bạn trai về ăn đám cưới. Mình không muốn sống nữa.'

Bức ảnh Trúc Nhân đăng tải lên facebook cá nhân kèm status 'tâm trạng'

Bức ảnh Trúc Nhân đăng tải lên facebook cá nhân kèm status 'tâm trạng'

Ở tuổi ngấp nghé 30 cái xuân, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm sâu sắc dành cho nam ca sĩ sinh năm 1991 khi vẫn chưa thoát được kiếp độc thân, trong khi cả em trai lẫn chị gái đều đã cơ bản tìm được một nửa.

Ngay dưới bài đăng là loạt bình luận trấn an Trúc Nhân, một số dòng comment đáng chú ý như: 'Chú Nhân dễ thương mà, từ từ bình tĩnh sẽ có bồ chú nhe', 'Anh ơi không sao đâu đừng buồn, không phải vì anh ế đâu mà vì anh quá hoàn hảo nên không thể thuộc về ai ớ', 'Tội anh Trúc Nhân quá', ''Anh yên tâm, đã có fan girl bọn em ở đây. Nên không ai dám động đến anh đâu ạ',...

Bên cạnh những bình luận của cộng đồng mạng là đôi lời 'nhắn nhủ' không thể thiếu từ hội bạn thân lầy lội của Trúc Nhân, gồm loạt nghệ sĩ nổi tiếng lần lượt là Quang Trung, Jun Phạm và Ali Hoàng Dương, cả ba đều một điểm chung là 'đòi' được nam ca sĩ dẫn về ra mắt gia đình: 'Tới bao giờ anh mới chịu dắt em về...', 'Dắt anh về là xong rồi!', 'Hôm nào tui về chung cho khỏi tủi thân kkk'.

Trúc Nhân 'tình bể bình' bên Ali Hoàng Dương

Trúc Nhân 'tình bể bình' bên Ali Hoàng Dương

Jun Phạm và nam ca sĩ 'Bốn chữ lắm' ôm ấp nhau vô cùng 'tình tứ'

Jun Phạm và nam ca sĩ 'Bốn chữ lắm' ôm ấp nhau vô cùng 'tình tứ'

Quả thật là bạn bè tâm giao, ngay khi nghe tin cậu bạn đang gặp rắc rối về tinh thần liền đồng lòng tìm cách giúp đỡ Trúc Nhân thoát khỏi 'phiền muộn tình cảm' bằng những bình luận lầy lội 'có một không hai'.

Trúc Nhân than không muốn sống nữa vì 'ế thâm niên', hội bạn thân lầy lội lập tức vào nhận vơ vai 'người yêu' 3

Trúc Nhân than không muốn sống nữa vì 'ế thâm niên', hội bạn thân lầy lội lập tức vào nhận vơ vai 'người yêu' 4

Trúc Nhân than không muốn sống nữa vì 'ế thâm niên', hội bạn thân lầy lội lập tức vào nhận vơ vai 'người yêu' 5\

 Điểm qua một số bức ảnh thân thiết của hội bạn lầy lội bậc nhất showbiz Việt

Điểm qua một số bức ảnh thân thiết của hội bạn lầy lội bậc nhất showbiz Việt

Nhóm bạn thân thiết nhưng cũng không kém phần lầy lội của Trúc Nhân không một khán giả nào là không biết, họ thường hay tụ tập ăn uống, vui chơi và đi du lịch cùng nhau. Thành viên của hội bạn thân này đều là những nhân vật máu mặt, có tiếng trong ngành giải trí như Trấn Thành, Hari Won, Lê Giang, Anh Đức,...

Dường như mỗi khi có một người đăng bài lên mạng xã hội dù ở đâu, lúc nào, đều y như rằng những người còn lại sẽ xông xáo vào comment, cà khịa, trêu chọc các thứ khiến dân tình được dịp cười ngặt nghẽo.

Giúp Tiin sửa lỗi