Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Dũng từng được đại gia hứa 'bao nuôi' nếu chịu bỏ nghề, một lần nói hết về vụ ngủ chung phòng với Thúy Ngân

Nam diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' chia sẻ, giữa anh và Thúy Ngân có sự rung động nhưng đó không phải tình yêu nam nữ.

Việc đường dây bán dâm giá 30.000 đô của 'tú ông' Lục Triều Vỹ bị công an triệt phá ngày 12/7 vừa qua đã thu hút sự quan tâm từ phía công chúng. Đồng thời, câu hỏi: Liệu đã có bao nhiêu nghệ sĩ được các đại gia lắm tiền nhiều của 'ngỏ lời chào giá' liên tục được đặt ra. 

Gần nhất, diễn viên Trung Dũng đã nhận được câu hỏi tương tự qua bài phỏng vấn với một tờ báo. Nam diễn viên 50 tuổi cũng thẳng thắn chia sẻ, anh từng được nhiều người hứa sẽ 'bao nuôi' nếu chịu bỏ nghề. 

Trung Dũng từng được đại gia hứa 'bao nuôi' nếu chịu bỏ nghề, một lần nói hết về vụ ngủ chung phòng với Thúy Ngân 0

'Tôi từng gặp rất nhiều người nói với mình rằng chỉ cần làm đám cưới, sau đó bỏ nghề và muốn gì người đó cũng đáp ứng', Trung Dũng hồi tưởng. Tuy nhiên, anh không đồng ý với những lời 'chào mời' đó vì với Trung Dũng, sự hòa hợp về tâm hồn và rung động cảm tình giữa hai phía mới là yếu tố quan trọng nhất đối với một mối quan hệ. 

Trung Dũng từng được đại gia hứa 'bao nuôi' nếu chịu bỏ nghề, một lần nói hết về vụ ngủ chung phòng với Thúy Ngân 1

Bên cạnh đó, Trung Dũng cũng làm rõ về tin đồn ngủ chung phòng trong lúc quay phim với đàn em Thúy Ngân. Nam diễn viên thừa nhận, cảm xúc nảy sinh trong lúc làm việc là không thể tránh khỏi, nhưng đó không phải tình cảm yêu đương như các cặp tình nhân. Đó, có thể chỉ là sự đồng điệu giữa những người diễn viên đang cố gắng làm tốt nhất cho vai diễn của mình mà thôi. 

Về vấn đề ngủ chung phòng với bạn diễn, Trung Dũng cho biết đó đúng là sự thật, nhưng còn rất nhiều thành viên ekip cũng ngủ trong căn phòng chứ không phải chỉ có hai người: 'Tôi đâu có ngủ chung với một mình cô ấy, đoàn làm phim còn rất nhiều người và chúng tôi đều ở chung một phòng, chỉ vậy thôi!'

Giúp Tiin sửa lỗi