Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Quang được Minh Tuyết, Thanh Thảo khen ngợi hết lời khi biểu diễn tại Mỹ

Minh Tuyết

Mặc dù là ca sĩ trẻ song Trung Quang chứng tỏ sức hút của mình không chỉ với công chúng trong nước mà cả sân khấu hải ngoại.

Gần đây ở thị trường hải ngoại, học trò Đan Trường đang trở thành cái tên được yêu quý nhờ chất giọng ngọt ngào, sâu lắng cùng tinh thần biểu diễn hết mình và sự nhiệt thành đối với khán giả. Chỉ trong vòng một tuần, nam ca sĩ đã nhận hơn 5 show diễn tại Mỹ. 

Trung Quang được Minh Tuyết, Thanh Thảo khen ngợi hết lời khi biểu diễn tại Mỹ 0

Trung Quang được Minh Tuyết, Thanh Thảo khen ngợi hết lời khi biểu diễn tại Mỹ 1

Chia sẻ về điều này, Trung Quang nói: ‘Thành tích này là cả sự nỗ lực của tôi trong suốt thời gian qua. Điều đó cũng cho thấy con đường tôi chọn không hề sai lầm. Trước đây, mọi người nói tôi mờ nhạt, song tôi không chạnh lòng mà nỗ lực đi lên bằng chính giọng hát của mình thay vì cố gắng tạo dựng scandal. Vì vậy, việc liên tục nhận được các show diễn ở hải ngoại giúp tôi có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi và gắn bó với nghề'.

Đồng thời, nam ca sĩ tâm sự biểu diễn ở sân khấu tại Mỹ khiến anh gặp nhiều áp lực. Với một ca sĩ trẻ, việc phải di chuyển liên tục khiến đôi lúc anh cảm thấy mệt. Tuy nhiên, Trung Quang khẳng định đó chỉ là câu chuyện đằng sau hậu trường, còn khi lên sân khấu, anh luôn cháy hết mình với từng màn biểu diễn.

Trung Quang được Minh Tuyết, Thanh Thảo khen ngợi hết lời khi biểu diễn tại Mỹ 2

Trong lần lưu diễn này, nam ca sĩ còn được các nghệ sĩ kỳ cựu như Ý Lan, Minh Tuyết, Thanh Thảo… khen ngợi về giọng hát lẫn cách biểu diễn.

Trung Quang được Minh Tuyết, Thanh Thảo khen ngợi hết lời khi biểu diễn tại Mỹ 3

Trung Quang cho biết trong quá trình biểu diễn, bên cạnh những ca khúc quen thuộc như: Chờ đông, Sầu đông, Còn lại một mình... nam ca sĩ còn có dịp hòa giọng cùng người thầy của mình là Đan Trường trong loạt hit: Hoa cài mái tóc, Con đường xưa em đi… 

Xem thêm: Bị bầu show quỵt tiền, phía Đan Trường - Trung Quang khuyên đồng nghiệp cẩn thận

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Minh Tuyết tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi