Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Nghị tiết lộ hậu trường phần thi gây bão ở 'Ai là triệu phú': Tổ trợ giúp đã giải tán vì chờ 4 tiếng không thấy gọi

Mới đây, nam diễn viên Xuân Nghị đã có buổi gặp mặt thân mật với người hâm mộ tại Hà Nội. Trung Ruồi – 'phao cứu sinh' của Xuân Nghị trong 'Ai là triệu phú' cũng có mặt chung vui.

Trước đó, Xuân Nghị đã tham gia chương trình Ai là triệu phú, trong câu hỏi số 9, Xuân Nghị đã nhờ đến Trung Ruồi để trợ giúp trả lời câu hỏi. Trong 30s đó, 'phao cứu sinh' Trung Ruồi và chàng Bách của Nhà trọ Balanha đã có màn trợ giúp 'tấu hài' dành tặng khán giả.

Xuân Nghị tiết lộ hậu trường phần thi gây bão ở 'Ai là triệu phú': Tổ trợ giúp đã giải tán vì chờ 4 tiếng không thấy gọi 0

Xuân Nghị tiết lộ hậu trường phần thi gây bão ở 'Ai là triệu phú': Tổ trợ giúp đã giải tán vì chờ 4 tiếng không thấy gọi 1

Chiều 5/7, nam diễn viên Xuân Nghị đã có buổi fan meeting tại Hà Nội để cảm ơn tình cảm cũng như sự ủng hộ của khán giả đã dành cho anh trong suốt thời gian vừa qua. Trong buổi gặp gỡ thân mật này, Trung Ruồi là vị khách mời đặc biệt. 

Xuân Nghị tiết lộ hậu trường phần thi gây bão ở 'Ai là triệu phú': Tổ trợ giúp đã giải tán vì chờ 4 tiếng không thấy gọi 2

Được biết, Xuân Nghị và Trung Ruồi quen biết từ cách đây khá lâu. Trong buổi giao lưu với người hâm mộ, diễn viên Trung Ruồi có chia sẻ: 'Cách đây 8-9 năm, Trung Ruồi đã rất hâm mộ Xuân Nghị. Anh Xuân Nghị là 1 phần giúp Trung có thêm động lực thi vào trường Sân khấu điện ảnh và theo đuổi đam mê này'.

Mặc dù Xuân Nghị đã xuất sắc 'ẵm 40 triệu' của Ai là triệu phú nhưng Trung Ruồi vẫn bị fan nhí 'tra khảo' khi không giúp được Xuân Nghị.

Xuân Nghị tiết lộ hậu trường phần thi gây bão ở 'Ai là triệu phú': Tổ trợ giúp đã giải tán vì chờ 4 tiếng không thấy gọi 3

Trung chia sẻ: 'Trung có nhận được cuộc điện thoại của anh Nghị về việc sẽ là một trong số người trợ giúp khi anh Nghị tham gia gameshow. Trung chờ điện thoại từ 13h đến 17h nhưng không có ai gọi. Tưởng là không có ai quay giờ đó nên mình kêu bạn bè, đồng nghiệp không cần canh máy để... search google nữa. Đang trên đường về nhà, gặp tắc đường thì bỗng dưng Trung nhận được cuộc gọi từ chương trình nên đâu có thời gian ngồi tìm được câu trả lời để giúp anh Nghị. Thật sự….'

Được biết, Xuân Nghị và ekip đã mất 1 khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị buổi gặp mặt với fan làm sao cho phù hợp nhất, thuận lợi nhất. 

Được biết, Xuân Nghị và ekip đã mất 1 khoảng thời gian khá dài để chuẩn bị buổi gặp mặt với fan làm sao cho phù hợp nhất, thuận lợi nhất. 

Xuân Nghị chia sẻ về sở thích ăn uống: 'Ở Hà Nội, Xuân Nghị thích món bún đậu mắm tôm, phở, chả cá lã vọng... Còn ở TP.HCM, Nghị thích ăn những món ăn lề đường như hủ tiếu, bánh tráng, cũng thích tự nấu ăn nữa'. 

Nhắc lại về những ngày đi quay bộ phim Nhà trọ Balanha, nam diễn viên chia sẻ: 'Xuân Nghị cảm giác đi quay như được về nhà. Bộ phim hài hước nên đi quay đều là những ngày bất ngờ, vui vẻ, không bị lạc lõng về lứa tuổi và khoảng cách. Mọi người vẫn luôn giữ liên hệ với nhau. Nhờ nhà trọ Balanha mà những diễn viên của đoàn phim có thêm bạn bè'. 

Xuân Nghị tiết lộ hậu trường phần thi gây bão ở 'Ai là triệu phú': Tổ trợ giúp đã giải tán vì chờ 4 tiếng không thấy gọi 5

Xuân Nghị là người mang lại niềm vui đến cho khán giả, còn bản thân anh khi buồn sẽ làm gì? Nam diễn viên trả lời khi nhận được câu hỏi 'hóc búa' này: 'Xuân Nghị rất hạnh phúc khi mang lại niềm vui, tiếng cười đến cho mọi người. Còn khi Nghị buồn, Nghị thường ở nhà một mình. Lúc đó Nghị sẽ xem phim, chơi với Hai (chú cún của Xuân Nghị), nói chuyện với Hai'.  

Không ngần ngại trả lời hết mọi thắc mắc được đặt ra trong buổi fan meeting, Xuân Nghị còn hết lòng 'chìu chuộng' những yêu cầu của các fan nhí. Anh trổ tài hát liên tiếp các ca khúc như: Anh thương em nhất mà, Thôi chào em Hơn cả yêu.

Xuân Nghị 'đốn tim' khán giả bằng giọng ca ngọt lịm và ấm áp.

Xuân Nghị 'đốn tim' khán giả bằng giọng ca ngọt lịm và ấm áp.
Giúp Tiin sửa lỗi