Tiin.vn trên Facebook

Sau khi được Justin Bieber công khai bảo vệ, Billie Eilish tiết lộ căn phòng dán đầy ảnh thần tượng

'Thiên tài Grammy' Billie Eilish là fan cứng của Justin Bieber. Và hành động mới đây của Justin dành cho Billie chắc hẳn sẽ khiến cô nàng mất ngủ.

Billie Eilish dù chưa 18 tuổi nhưng nổi lên như một hiện tượng vô cùng đáng chú ý khi ra mắt album công phá hàng loạt BXH danh tiếng, đồng thời phá vỡ loạt kỉ lục của các đàn anh, đàn chị đình đám như Ariana Grande hay Cardi B. 

Billie Eilish được phóng viên của trang The Guardian miêu tả là 'biểu tượng nhạc Pop tuổi teen của thế kỷ 21'. Sau khi thu hút hàng trăm triệu lượt nghe trực tuyến cho các đĩa đơn trước đây, Billie Eilish vụt sáng trở thành ngôi sao nhạc Pop.

Cô nàng còn khiến fans xúc động khi chia sẻ đoạn clip của Justin Bieber rơi nước mắt muốn bảo vệ mình khỏi những kẻ xấu muốn lợi dụng cô: 'Chúng ta hãy để Billie làm những gì cô bé muốn, và nếu Billie cần tôi, tôi sẽ giúp hết mình', 'Tôi muốn bảo vệ Billie. Tôi không muốn em ấy phải trải qua những gì mà tôi đã từng vấp ngã. Tôi không bao giờ muốn điều này xảy ra với bất cứ ai cả. Nếu Billie cần tới tôi, tôi sẽ giúp đỡ'.

Vì muốn bảo vệ Billie khỏi những điều tiêu cực Justin Bieber đã phải rơi nước mắt . 

Vì muốn bảo vệ Billie khỏi những điều tiêu cực Justin Bieber đã phải rơi nước mắt .

Chiếc áo thun ba lỗ với chữ kí của Justin Bieber được in lên phía trên, cô nàng đã dành tình cảm hâm mộ cho Justin từ rất lâu. 

Chiếc áo thun ba lỗ với chữ kí của Justin Bieber được in lên phía trên, cô nàng đã dành tình cảm hâm mộ cho Justin từ rất lâu.

Billie Eilish còn cho biết căn phòng của mình khắp nơi là hình ảnh của thần tượng Justin. Cô thần tượng Justin tới mức dán một tờ giấy bên ngoài cửa với nội: 'Mãi mãi là Belieber - Phòng của Billie'.

Sau khi được Justin Bieber công khai bảo vệ, Billie Eilish tiết lộ căn phòng dán đầy ảnh thần tượng 2 

Sau khi được Justin Bieber công khai bảo vệ, Billie Eilish tiết lộ căn phòng dán đầy ảnh thần tượng 3 

Căn phòng dán đầy ảnh Justin Bieber của Billie Eilish. 

Căn phòng dán đầy ảnh Justin Bieber của Billie Eilish.

Trong bài đăng của mình, Billie Eilish còn viết lời nhắn nhủ: 'Dòng chảy đã thay đổi'. Lời nhắn này có hàm ý nếu như trước đây, Billie cũng giống như nhiều Belieber khác - luôn ở bên và bảo vệ Justin, thì nay Justin đã chia sẻ việc làm tương tự rằng sẽ luôn bảo vệ cô khỏi tất cả mọi điều tồi tệ. 

Bài viết này nhanh chóng thu hút gần 6 triệu lượt like từ cư dân mạng. Đặc biệt, một số nghệ sĩ như Justin Bieber, Hailey Baldwin cũng để lại những bình luận đáng yêu dành cho cô nàng như: 'Yêu em rất nhiều' gắn theo hình trái tim.

Sau khi được Justin Bieber công khai bảo vệ, Billie Eilish tiết lộ căn phòng dán đầy ảnh thần tượng 5 

Khi loạt MV cũng như album 'Changes' của Justin Bieber không nhận được sự ủng hộ như kì vọng, thậm chí bị ném đá nặng nề về chất lượng âm nhạc cũng như cách quảng bá không ai hiểu nổi - thì Billie Eilish sẵn sàng 'quay lưng lại với cả thế giới'. Mới đây, Billie Eilish đã đăng tải lên Instagram cá nhân một bài đăng với loạt clip và hình ảnh để ủng hộ thần tượng của cô - Justin Bieber - đồng thời kêu gọi người hâm mộ của mình hãy ủng hộ album 'Changes' của Justin Bieber.

Tại 'Coachella 2019', cô nàng đã lần đầu được gặp thần tượng của mình bằng xương bằng thịt, nhưng với tư cách là một đồng nghiệp - một siêu sao nhạc Pop trẻ tiêu biểu của thế hệ. Không dừng lại ở đó, cô nàng còn mời được Justin Bieber góp giọng vào bản remix của 'bad guy'. 

Góp ý cho Tiin