Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước Bán kết The Voice 2019, 'công chúa' Bích Tuyết lần đầu công khai 'người yêu' trong bộ ảnh mới

Trong bộ ảnh mới, nàng thí sinh đang hot nhất chương trình hiện tại khoe vẻ đẹp ngọt ngào đến 'mê hồn' khi chụp ảnh cùng 'người yêu'.

Bích Tuyết - học trò Thanh Hà - là một trong những 'chiến binh' nặng ký của The Voice - Giọng hát Việt 2019. Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, truyền cảm, Bích Tuyết còn được mệnh danh là 'tắc kè hoa' khi liên tục biến hóa và tạo điểm nhấn ở mỗi vòng thi. Các tiết mục của Bích Tuyết luôn được các HLV dành những lời khen có cánh và hứa hẹn sẽ là một nghệ sĩ thú vị trong tương lai.

Trước Bán kết The Voice 2019, 'công chúa' Bích Tuyết lần đầu công khai 'người yêu' trong bộ ảnh mới 0

Để ăn mừng chặng đường tham gia cuộc thi The Voice 2019 đã đi được đến vòng Bán Kết, học trò Thanh Hà tung bộ ảnh mới nhất gửi tặng đến những người đã yêu thương và ủng hộ cô. Trong bộ ảnh, Bích Tuyết tiếp tục hóa thân thành một nàng công chúa nhưng lần này là một nàng công chúa khoe vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng đến mê hồn.

Dựa đầu e ấp vào những cánh hoa, học trò Thanh Hà xinh đẹp 'gây thương nhớ' mức độ cao.  

Dựa đầu e ấp vào những cánh hoa, học trò Thanh Hà xinh đẹp 'gây thương nhớ' mức độ cao. 

Bên cạnh đó, Bích Tuyết cũng lần đầu tiên chụp ảnh cùng 'người yêu' của mình là chú cún cưng. Đây là bé cún luôn bên cạnh, lắng nghe tâm sự của Bích Tuyết và rất được cô nàng yêu thương. Chính vì vậy mà khi chụp bộ ảnh kỷ niệm này, Bích Tuyết mới 'bưng' luôn 'người yêu' vào chụp cùng.

Với bộ ảnh lần này, Bích Tuyết chia sẻ: 'Đến với cuộc thi The Voice, Tuyết không nghĩ mình lại nhận được tình cảm của khán giả nhiều như vậy, Tuyết không biết làm gì ngoài việc phải cố gắng hơn nữa để đáp trả lại tình cảm của mọi người. Ở bộ ảnh này, Tuyết tiếp tục hóa thân thành công chúa, hình mẫu mà Tuyết rất yêu thích và sẽ gắn liền với Tuyết sau khi bước ra khỏi The Voice. Tuyết hy vọng sẽ luôn được mọi người yêu mến và tiếp tục ủng hộ Tuyết trong đêm Bán kết sắp tới'. 

Trước Bán kết The Voice 2019, 'công chúa' Bích Tuyết lần đầu công khai 'người yêu' trong bộ ảnh mới 2

Hiện tại Bích Tuyết đang dốc hết sức tập luyện cho đêm Bán kết. Tại vòng thi này, cô sẽ tiếp tục mang đến một tiết mục đặc biệt hứa hẹn sẽ không làm khán giả phải thất vọng. Bích Tuyết cũng hé lộ đây là hit đình đám của một nữ ca sĩ nổi tiếng và sẽ được người đẹp làm mới theo phong cách của mình. 

Một vài hình ảnh khác của Bích Tuyết trong bộ ảnh mới: 

Trước Bán kết The Voice 2019, 'công chúa' Bích Tuyết lần đầu công khai 'người yêu' trong bộ ảnh mới 3

Trước Bán kết The Voice 2019, 'công chúa' Bích Tuyết lần đầu công khai 'người yêu' trong bộ ảnh mới 4

Trước Bán kết The Voice 2019, 'công chúa' Bích Tuyết lần đầu công khai 'người yêu' trong bộ ảnh mới 5

Trước Bán kết The Voice 2019, 'công chúa' Bích Tuyết lần đầu công khai 'người yêu' trong bộ ảnh mới 6

Giúp Tiin sửa lỗi