Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước Cho Eun Jung, đây là người phụ nữ duy nhất có mối quan hệ tình cảm với So Ji Sub

Nhiều ý kiến còn cho rằng, người yêu hiện tại của nam tài tử rất giống với người phụ nữ đã làm anh day dứt suốt những năm tháng tuổi xuân.

Năm 2002, bộ phim đình đám Giày thuỷ tinh phát sóng tạo ra một tiếng vang lớn đối với cả châu Á. Bộ phim khi ấy đã giúp nền điện ảnh Hàn Quốc bước sang một trang mới, còn So Ji Sub và Kim Hyun Joo thì ghi tên mình vào hàng ngũ sao hạng A được truyền thông châu Á săn đón.

Trước Cho Eun Jung, đây là người phụ nữ duy nhất có mối quan hệ tình cảm với So Ji Sub 0 

Tuy nhiên, không chỉ có câu chuyện tình cảm đẫm nước mắt, mà So Ji Sub và Kim Hyun Joo cũng có một cuộc tình 'day dứt' ngoài đời. Trước khi nhận lời mời tham gia đóng vai chính cho bộ phim, hai diễn viên chính đã từng có một khoảng thời gian yêu nhau nhưng lại phải xa cách. Trớ trêu thay, đạo diễn bộ phim lại nhắm đúng cặp tình nhân đã tan vỡ để mời vào vai chính cho Giày thuỷ tinh.

Trước Cho Eun Jung, đây là người phụ nữ duy nhất có mối quan hệ tình cảm với So Ji Sub 1 

Được biết, So Ji Sub và Kim Hyun Joo bén duyên thông qua một bộ phim sitcom năm 1998. Khi ấy, cả hai đều là những người mới chập chững bước vào nghề với tràn ngập nhiệt huyết thanh xuân. Ở giai đoạn cao trào của tình yêu, nam tài tử So Ji Sub còn dẫn Kim Hyun Joo sang Philippines du lịch dù khi ấy anh chưa có gì trong tay. 

Thậm chí, cặp đôi còn không ngần ngại công khai mối quan hệ hẹn hò với hai bên gia đình. So Ji Sub cũng hạnh phúc mà nắm tay Kim Hyun Joo đến đám cưới của chị gái anh. Cuộc tình của họ đã từng nghiêm túc như thế, nhưng cuối cùng tình yêu lại không vượt qua được thử thách khi cả hai bắt đầu bận rộn hơn với những lịch trình cá nhân. 

Sau khi tuyên bố chia tay, cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Người trong ngành còn bắt gặp những khoảnh khắc hai người thân thiết hơn trước kia, như những người bạn tri kỉ. Dường như sự chia ly đã giúp So Ji Sub và Kim Hyun Joo có thể thoải mái hơn mà làm việc cùng nhau, cả hai cũng mạnh dạn nắm tay nhau cả trong phim lẫn ngoài đời.

Sự ăn ý khi ấy đã khiến cho công chúng trở nên yêu thương cặp nhân vật chính và ủng hộ họ 'yêu lại từ đầu' ngoài đời thực. Tuy nhiên, lý do thật sự khiến cả hai không có cái kết đẹp ngoài đời lại chính là sự phản đối của gia đình. Bởi vậy, Kim Hyun Joo và So Ji Sub mãi mãi là sự day dứt của nhau. 

Trước Cho Eun Jung, đây là người phụ nữ duy nhất có mối quan hệ tình cảm với So Ji Sub 2 

Trước Cho Eun Jung, đây là người phụ nữ duy nhất có mối quan hệ tình cảm với So Ji Sub 3 

Trước Cho Eun Jung, đây là người phụ nữ duy nhất có mối quan hệ tình cảm với So Ji Sub 4 

Trước Cho Eun Jung, đây là người phụ nữ duy nhất có mối quan hệ tình cảm với So Ji Sub 5  

Mãi về sau này, khi nhắc về chuyện tình cũ, nam tài tử thừa nhận: 'Không muốn trải qua đau khổ một lần nữa' còn Kim Hyun Joo thì mỉm cười nói: 'Anh ấy mãi mãi là người đàn ông phía sau tôi'. Có lẽ sự dang dở trong mối tình này đã khiến So Ji Sub và Kim Hyun Joo không thể yêu thêm một ai nữa. Cả hai cứ thế mà tập trung vào sự nghiệp, suốt hơn 20 năm không hẹn hò cũng chẳng kết hôn. 

Hiện tại, nam diễn viên So Ji Sub đã công khai mối tình với nữ phát thanh viên Cho Eun Jung kém 17 tuổi. Thậm chí có tin đồn anh sẽ tiến tới hôn nhân với người phụ nữ này khi bị bắt gặp đang chọn nhẫn ở một cửa hàng trang sức. Còn Kim Hyun Joo, cô vẫn là một nữ diễn viên đình đám của điện ảnh Hàn Quốc nhưng lại là một người phụ nữ kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Ngoài tin đồn về mối tình 'thanh xuân' với So Ji Sub, nữ diễn viên chưa từng dính phải bất cứ chuyện tình cảm nào khác. Ở tuổi 41, có lẽ Kim Hyun Joo đã thôi day dứt về những chuyện năm xưa nhưng bản thân cô vẫn chưa thể mở lòng. 

So Ji Sub hạnh phúc bên tình mới. 

So Ji Sub hạnh phúc bên tình mới.

Còn Kim Hyun Joo vẫn lẻ bóng dù đã bước qua tuổi tứ tuần. 

Còn Kim Hyun Joo vẫn lẻ bóng dù đã bước qua tuổi tứ tuần.
Giúp Tiin sửa lỗi