Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước Du Thiên, những nghệ sĩ này cũng từng xảy ra xô xát với khán giả khi biểu diễn tại hội chợ

Du Thiên

Nhiều sao Việt khi đi biểu diễn hội chợ đã bị ném đồ, chửi bới, thậm chí là đánh đập mà người gây ra không ai khác chính là khán giả.

Không biết từ bao giờ, tình trạng nghệ sĩ xảy ra xô xát với khán giả khi đi diễn tỉnh ngày một nhiều. Những vụ việc này xảy ra nhiều đến mức thay vì thái độ ngạc nhiên trong quá khứ, phần đông công chúng chỉ ậm ừ cho qua khi biết có nghệ sĩ nào đó bất ngờ bị 'tấn công'.

Du Thiên

Tối 13/5, trên nhiều trang mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh mâu thuẫn dẫn đến xô xát giữa nam ca sĩ Du Thiên và khán giả khi anh biểu diễn tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Cụ thể, khi trình diễn ca khúc 'Xa em', một khán giả phía dưới cho rằng Du Thiên đạo nhạc của Noo Phước Thịnh nên đuổi nam ca sĩ khỏi sân khấu.

Du Thiên bị đuổi đánh khi đi hát hội chợ 

Du Thiên bị đuổi đánh khi đi hát hội chợ

Đoạn clip ngắn ghi lại hình nam ca sĩ đứng nói chuyện mới một thanh niên có dáng người to cao, mặc áo phông màu trắng. Thời điểm nói chuyện, ngoài thanh niên mặc áo phông còn có nhiều người khác đứng bên cạnh. Trong lúc nói chuyện, người này liên tục dùng tay đẩy, vuốt má ca sĩ Du Thiên thậm chí có hành vi dùng tay tát vào mặt. Bị đánh bất ngờ, nam ca sĩ phản kháng và bỏ chạy. Cùng lúc này, nhiều thanh niên khác đi cùng người mặc áo trắng đã đuổi theo gây lên cảnh tượng náo loạn.

Trước Du Thiên, những nghệ sĩ này cũng từng xảy ra xô xát với khán giả khi biểu diễn tại hội chợ 1

Hình ảnh ghi lại quá trình xô xát giữa Du Thiên và khán giả 

Hình ảnh ghi lại quá trình xô xát giữa Du Thiên và khán giả

Chiến Thắng

Trường hợp của Du Thiên chắc chắn không phải trường hợp lần đầu tiên các ngôi sao hội chợ xảy ra xô xát với khán giả. Trước đó, diễn viên Chiến Thắng khi đang biểu diễn trên sân khấu cũng bị 1 khán giả nam liên tục chạy lên ôm và muốn chụp ảnh chung với anh. Tuy nhiên, nam thanh niên này đã bị một số vệ sĩ bảo vệ sân khấu kéo xuống.

Sự việc không dừng lại ở đó khi sau buổi diễn người này đã đăng lên trang cá nhân tố Chiến Thắng đã cho vệ sĩ riêng đánh mình. Trên mạng xã hội cũng có clip ghi lại cảnh xô xát giữa một nhóm người với nam khán giả.

Nam khán giả tố bị vệ sĩ của Chiến Thắng đánh ngay dưới sân khấu 

Nam khán giả tố bị vệ sĩ của Chiến Thắng đánh ngay dưới sân khấu

Tuy nhiên, Chiến Thắng phủ nhận điều này. Nam diễn viên cho biết sự việc chỉ là hiểu lầm. Anh khẳng định anh không hề có vệ sĩ riêng, và cũng không thuê người hay gọi bảo vệ đánh người này. Chương trình sau đó buộc phải dừng lại và nam diễn viên hài ra về ngay sau đó.

Châu Việt Cường

Trước khi bị bắt vì tội ngộ sát, Châu Việt Cường cũng là một ca sĩ có khá nhiều tai tiếng trên sân khấu. Năm 2016, một đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả của Châu Việt Cường và một nhóm thanh niên được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Được biết, sự việc xảy ra tại Quế Võ, Bắc Ninh khi một nhóm thanh niên có hơi men trong người văng tục với nam ca sĩ Bạc trắng tình đời. Bức xúc trước thái độ của những người này, tài xế của Châu Việt Cường đã lên tiếng đáp trả. Sự việc trở nên căng thẳng khi nhóm thanh niên này lao vào đánh người tài xế. Theo như diễn biến trong clip, trận ẩu đả diễn ra khá lâu và dữ dội.

Châu Việt Cường xô xát với khán giả 

Châu Việt Cường xô xát với khán giả

Lưu Chí Vỹ

Cuối tháng 5/2017, đoạn clip một nam ca sĩ bị chửi mắng, đuổi đánh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nam ca sĩ này được xác định là Lưu Chí Vỹ.

Được biết, Lưu Chí Vỹ có nhận biểu diễn tại một show hội chợ ở xã Phú Chánh, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Song vì anh phải nhận một show khác trước đó nên đến trễ hai tiếng.

Lưu Chí Vỹ bị khán giả đuổi đánh và tạt nước 

Lưu Chí Vỹ bị khán giả đuổi đánh và tạt nước

Ngay sau khi đến, nam ca sĩ đã vội lên sân khấu hát bài Trách ai vô tình nhưng những người có mặt ở hàng ghế bên dưới tỏ thái độ hết sức lạnh nhạt.

Hát xong, anh vừa nói cảm ơn thì bầu show đã lên tiếng trách mắng. Người này bức xúc cho hay hơn 1.000 người có mặt nhưng đã lần lượt bỏ về vì phải đợi quá lâu, đồng thời lớn tiếng yêu cầu Lưu Chí Vỹ lột bỏ mác ca sĩ. Bầu show nói chưa dứt lời, tất cả khán giả còn ở lại đồng loạt vỗ tay. Một số người đã tạt nước vào thẳng Lưu Chí Vỹ, ném ghế lên sân khấu. Có người quá khích đã cầm chổi đuổi đánh anh.

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ với bầu show cũng như thái độ của khán giả nơi đây.

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ  

Ca sĩ Lưu Chí Vỹ 
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Du Thiên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi