Tiin.vn trên Facebook

Trước khi chia tay, Pete Davidson đã xóa đi hình xăm Ariana Grande bằng cách này

Hình xăm ‘tai thỏ’ biểu trưng cho Ariana Grande đã không còn trên cơ thể Pete Davidson nữa.

Ariana Grande và Pete Davidson đã chính thức chia tay nhau, hủy hôn ước sau 5 tháng. Cả hai được cho là vẫn còn tình cảm tuy nhiên muốn dừng lại vì đây không phải là thời điểm thích hợp để tiếp tục mối quan hệ.

Pete Davidson chia tay Ariana Grande, hủy bỏ hôn ước.

Pete Davidson chia tay Ariana Grande, hủy bỏ hôn ước.

Nghi vấn về sự tan vỡ được báo trước của mối tình Ariana - Pete lại được khai quật. Chuyện là trước đây Pete Davidson từng xăm ở cổ hình ảnh ‘tai thỏ' - biểu tượng gắn liền với Ariana Grande. Thế nhưng, trong lần xuất hiện mới đây nhất của Pete Davidson trên chương trình Saturday Night Live, hình xăm này đã bị che đi. Nam diễn viên hài kiêm MC đã xăm đè lên hình xăm tai thỏ này bằng một hình trái tim. 

Hình xăm cũ về hôn thê đã bị Pete Davidson thay thế.

Hình xăm cũ về hôn thê đã bị Pete Davidson thay thế.

Trước đó, người hâm mộ từng băn khoăn về sự thay đổi này. Tuy nhiên, Pete Davidson được ‘bào chữa' rằng đó chỉ là yêu cầu của chương trình Saturday Night Live khi lên sóng vì lý do bản quyền. Có thể, Pete dùng lớp trang điểm để che đi hình xăm tai thỏ thay vì xăm đè. Đến lúc này, khi anh chính thức chia tay với Ariana Grande thì mọi sự đã rõ ràng. 

Liệu Ariana Grande có xóa nốt hình xăm về tình cũ Pete Davidson không nhỉ?

Liệu Ariana Grande có xóa nốt hình xăm về tình cũ Pete Davidson không nhỉ?

Cặp đôi Ariana Grande và Pete Davidson hẹn hò và đính hôn nhanh chóng vào hồi tháng 5. Cuộc tình của họ gặp nhiều phản đối từ cư dân mạng với nguyên do ‘đôi đũa lệch'. Cùng với hôn phu của mình, Ariana Grande cũng đã xăm lên bàn chân số hiệu áo cứu hỏa thuộc về người bố quá cố của Pete Davidson. 

Góp ý cho Tiin