Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi chia tay, Thanh Bình - Ngọc Lan từng hé lộ về cuộc sống gia đình đầy ngọt ngào

Xuất hiện trên các show truyền hình, cặp đôi Thanh Bình – Ngọc Lan luôn khiến khán giả ấn tượng vì sự ngọt ngào, hạnh phúc trong hôn nhân của mình.

Tối ngày 13/11, Ngọc Lan đã chính thức lên tiếng thừa nhận cô và chồng là nam diễn viên Thanh Bình đang trong quá trình ly hôn. Cặp đôi hẹn hò từ cuối năm 2015, về chung một nhà vào năm 2016 và đến năm 2017 thì có'trái ngọt' tình yêu đầu tiên là cậu bé Louis.

Tuy nhiên, sau 3 năm chung sống, một trong những cặp đôi vàng của Vbiz cũng đã'đường hai ngả, người thương thành lạ'.

Gia đình của Ngọc Lan - Thanh Bình khi còn hạnh phúc 

Gia đình của Ngọc Lan - Thanh Bình khi còn hạnh phúc

Trước đây, khi hôn nhân còn viên mãn, Ngọc Lan và Thanh Bình là những gương mặt quen thuộc tại nhiều show truyền hình. Ấn tượng của khán giả về cặp đôi luôn là sự yêu thương, chiều chuộng của Thanh Bình dành cho vợ và sự quan tâm, chăm sóc âm thầm của Ngọc Lan dành cho chồng.

Trong chương trình'Lời chưa nói', Ngọc Lan có tiết lộ bí kíp để giữ'lửa' tình yêu là cả hai phải thường xuyên nói lời yêu thương lãng mạn và thể hiện tình cảm với nhau. Cô và chồng cũng không ngần ngại nói những lời có cánh dành cho nhau để thị phạm cho các khán giả trẻ đang lúng túng trong việc thể hiện tình cảm với người yêu.

Trước khi chia tay, Thanh Bình - Ngọc Lan từng hé lộ về cuộc sống gia đình đầy ngọt ngào 1 

Xuất hiện tại talkshow 'Sao Hỏa Sao Kim' do MC Trấn Thành dẫn chương trình, Ngọc Lan và Thanh Bình tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi 'bóc phốt' hàng loạt tật xấu của đối phương. Thanh Bình thẳng thắn chia sẻ Ngọc Lan không biết nấu ăn và rửa chén thì sẽ bể chén, nên trong nhà việc rửa chén và dọn dẹp là anh lo.

Trước khi chia tay, Thanh Bình - Ngọc Lan từng hé lộ về cuộc sống gia đình đầy ngọt ngào 2 

Trước khi chia tay, Thanh Bình - Ngọc Lan từng hé lộ về cuộc sống gia đình đầy ngọt ngào 3 

Về phía mình, Ngọc Lan cũng tự nhận cô không hẳn là mẫu người phụ nữ điển hình của gia đình vì cô theo chủ nghĩa 'nữ quyền' mạnh mẽ. Tuy nhiên, Thanh Bình vẫn luôn bao dung, chiều chuộng và giúp đỡ vợ mình làm các công việc vặt trong nhà.

Thanh Bình 'bóc phốt' vợ Ngọc Lan trong chương trình 'Giải mã tri kỷ'

Nhiều khán giả nhận xét, Thanh Bình chính là mẫu người đàn ông, người chồng lí tưởng trong mắt các chị em. Gia đình nhỏ của anh, Ngọc Lan và bé Louis cũng là một gia đình được hâm mộ bậc nhất Vbiz.

 

Thanh Bình kể chuyện cuộc sống hàng ngày của mình và Ngọc Lan trong show 'Chuyện nóng cùng sao'

Giúp Tiin sửa lỗi