Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giữa scandal bị tố chảnh choẹ, lộ những tin nhắn Jack nói chuyện ngoan ngoãn, biết điều

Thật không ngờ Jack bị tố của hiện tại và quá khứ lại khác nhau 'một trời một vực' thế này nhỉ?

Thời gian này, những người quan tâm tới sự biến động của giới showbiz hẳn sẽ biết tới việc Jack bị tố chảnh chọe, có thái độ ngôi sao. Sự việc này bắt nguồn từ việc Jack được mời tham gia chương trình Giọng ải giọng ai cùng với Quân A.P. Tuy nhiên, gần tới ngày ghi hình thì phía nam ca sĩ lại lên tiếng đòi đổi người với lý do ‘muốn ngồi chung với người nổi tiếng hơn'. Sau khi BTC quyết định không thay đổi khách mời thì bị Jack hủy show vào phút chót. 

Giữa scandal bị tố chảnh choẹ, lộ những tin nhắn Jack nói chuyện ngoan ngoãn, biết điều 0 

Sau đó nam ca sĩ gặp phải một loạt scandal về thái độ ngôi sao, đòi xóa clip, bị tố quay lưng lại với người đã từng nâng đỡ mình. Bản drama này tưởng chừng đã kết thúc như vậy, nhưng không! Mới đây nhất, quản lý của Quân A.P tiếp tục chia sẻ những tin nhắn về Jack.

Giữa scandal bị tố chảnh choẹ, lộ những tin nhắn Jack nói chuyện ngoan ngoãn, biết điều 1 

Theo đó, K-ICM thời chưa nổi tiếng từng xin phía Quân A.P hợp tác và giúp đỡ mình. Trong đoạn tin nhắn này, K-ICM (tên thật là Nguyễn Bảo Khánh) đã chủ động tìm tới quản lý của Quân A.P và bày tỏ mong muốn được làm việc cùng với Bray - nghệ sĩ cùng công ty.

K-ICM từng ngỏ lời muốn hợp tác cùng công ty quản lý của Quân A.P 

K-ICM từng ngỏ lời muốn hợp tác cùng công ty quản lý của Quân A.P

Những đoạn tin nhắn cho thấy Jack nói chuyện rất lễ phép 

Những đoạn tin nhắn cho thấy Jack nói chuyện rất lễ phép

Trong đoạn tin nhắn, có thể thấy cách nói chuyện của K-ICM và Jack khá là lễ phép, cẩn trọng và biết điều. Sau đó, Jack còn nhờ quảng bá cho Instagram mà mình mới lập. Thậm chí, còn có bằng chứng cho rằng nam ca sĩ từng xin quản lý của Quân A.P được đi diễn show mà không lấy tiền công. Thế nhưng theo phía Quân A.P hiện tại khi đã nổi tiếng thì thái độ của anh chàng khác hẳn.

Giữa scandal bị tố chảnh choẹ, lộ những tin nhắn Jack nói chuyện ngoan ngoãn, biết điều 4

Hiện tại, dân tình vẫn còn bày tỏ sự nghi ngờ về những dòng tin nhắn của jack thuở mới ‘chân ướt chân ráo' vào nghề. Không biết thực hư câu chuyện thế nào nhưng nhiều antifan cho rằng có vẻ như sự nổi tiếng bất ngờ và chớp nhoáng đã khiến Jack quên mất bản thân mình từng phải quỵ lụy thế nào để theo đuổi ước mơ, đam mê của bản thân?

Giúp Tiin sửa lỗi