Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi công khai được Ông Cao Thắng cầu hôn, lần gần nhất Đông Nhi 'tung hỏa mù' khi chia sẻ về chuyện cưới xin như thế nào?

Ông Cao Thắng

Đông Nhi đã chia sẻ quan điểm về chuyện cưới xin khiến nhiều khán giả đinh ninh rằng còn lâu mới được thấy cặp đôi nắm tay xuất hiện trong lễ cưới.

Sáng 9/7, cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã khiến đông đảo khán giả vỡ òa khi chia sẻ về màn cầu hôn lãng mạn tại Mỹ. Phía bên dưới bài đăng, rất nhiều lời chúc tốt đẹp tới từ bạn bè, đồng nghiệp đã nhanh chóng gửi tới cả hai.

Trải qua 10 năm đồng hành cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ cho nhau những tình cảm chân thành như ngày đầu tiên giữa showbiz đầy hào nhoáng và thị phi.

Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cưới vừa được cầu hôn vào sáng nay. 

Đông Nhi hạnh phúc khoe nhẫn cưới vừa được cầu hôn vào sáng nay.

Đông đảo sao Việt đã dành những lời chúc nhất tới cặp đôi. 

Đông đảo sao Việt đã dành những lời chúc nhất tới cặp đôi.

Trước khi công bố về màn cầu hôn đầy bất ngờ, cả hai đã trải qua một thời gian dài liên tục bị mọi người xung thúc giục mau chóng chung một nhà. Thế nhưng để đáp lại thì phần lớn Đông Nhi - Ông Cao Thắng chỉ trả lời 'Chưa phải lúc này' và tiếp tục tung thêm những khoảnh khắc ngọt ngào khiến công chúng thêm phần sốt ruột.

Điển hình như trong một bài phỏng vấn vào tháng 4 mới đây, Đông Nhi đã từng 'tung hỏa mù' về chuyện tình cảm của mình: 'Chúng tôi vẫn chưa vội lên kế hoạch vào lúc này. Dù sao hai đứa vẫn còn trẻ, trước mắt có rất nhiều thứ cần làm nên chưa làm đám cưới sớm vậy đâu. Với khoảng thời gian ở bên nhau 10 năm, tôi nghĩ chuyện cưới xin không có quá nhiều khác biệt so với thời điểm hiện tại. Chỉ khi hai đứa có em bé, có thêm thành viên mới trong gia đình, đó mới là lúc chúng tôi bước vào cuộc sống mới. Với tôi, hai đứa cứ mãi như thế này là hạnh phúc lắm rồi'.

Mặc kệ những lời thúc giục của bạn bè và các fans hâm mộ thì cặp đôi vẫn cứ liên tục tung những khoảnh khắc ngọt ngào như thế này đây.  

Mặc kệ những lời thúc giục của bạn bè và các fans hâm mộ thì cặp đôi vẫn cứ liên tục tung những khoảnh khắc ngọt ngào như thế này đây. 

Sau khi nữ ca sĩ công bố chuyện sắp mặc váy cô dâu để lên xe hoa, nhiều fans không khỏi lo lắng cô sẽ 'theo chồng bỏ cuộc chơi', tạm dừng công việc ca hát. 

Tuy nhiên với những chia sẻ 'úp mở' trước đó của Đông Nhi thì các fans sẽ có thể sẽ thở phào nhẹ nhõm phần nào. Cụ thể, khi được hỏi liệu có phải Đông Nhi trì hoãn việc cưới xin để hoàn tất các dự án âm nhạc trước khi lui về hậu trường chăm sóc gia đình, giọng ca Bad Boy thẳng thắn trả lời: 'Khi đã toàn tâm toàn ý dành cho gia đình, chắc chắn khoảng thời gian ca hát của tôi sẽ bị hạn chế đáng kể. Nhưng với tôi, ca hát đã là một cái nghề, đam mê và sở thích gắn liền với cuộc sống của tôi bấy lâu nay, dù làm vợ hay làm mẹ, tôi vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi nó chứ không nghỉ hát đâu'.

Qua đó mới thấy, dù 'tung hỏa mù' thế nào đi chăng nữa thì Đông Nhi vẫn đang cố gắng hết sức cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, tình cảm của cô nàng dành cho các fans của mình thì luôn quá tuyệt vời.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ông Cao Thắng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi