Tiin.vn trên Facebook

Trước khi lên trình diện cảnh sát, Seungri đã làm điều không ai có thể ngờ đến

Và anh đã bị 'cơn mưa' chỉ trích từ cộng đồng mạng vì hành động này của mình.

Money Today - một trong ba tờ báo kinh tế lớn nhất Hàn Quốc đã đưa thêm thông tin về vụ bê bối của Seungri vào hôm nay ngày 27/3. Đáng nói, thông tin từ tờ báo này tiết lộ đã gây bất lợi cho Seungri và khiến anh nhận hàng loạt các chỉ trích. 

Trước khi lên trình diện cảnh sát, Seungri đã làm điều không ai có thể ngờ đến 0 

Theo tin tức mà Money Today tiết lộ, Seungri đã ghé tiệm salon làm đẹp ở Gangnam trước khi lên trình diện cảnh sát. 

Trước khi lên trình diện cảnh sát, Seungri đã làm điều không ai có thể ngờ đến 1 

Tờ báo này cũng đã phỏng vấn và nhận được lời khai của một nhân chứng. Người này cho biết Seungri tới salon trang điểm và làm tóc vào các buổi sáng ngày 14/3 và 26/3. Salon này cũng là điểm đến quen thuộc của một số diễn viên nổi tiếng và cả Big Bang. 

Nhân chứng cho biết, Seungri đã trang điểm rất kỹ càng, thậm chí còn kỹ hơn cả những diễn viên khi họ có một sự kiện hay buổi phát sóng lớn: 'Tôi ngạc nhiên khi thấy người đang vướng vào lùm xùm (bị điều tra) lại ăn diện, hóa trang kĩ lưỡng như thể anh ta sắp tham gia một chương trình lớn.' - Nhân chứng chia sẻ.

Hơn thế nữa, người này còn nhấn mạnh rằng Seungri đã yêu cầu các chuyên gia trang điểm cho vùng bọng mắt và quầng thâm thật rõ để khiến mình thật đáng thương. 

Một chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề make-up đã giải thích về việc 'quầng thâm' có ý nghĩa như thế nào đối với nghệ sĩ: 

'Thật áp lực nếu phải tới đồn cảnh sát khi đang có nhiều phóng viên túc trực. Ngay cả những ngôi sao thường trang điểm đậm cũng sẽ thay đổi diện mạo trước cảnh sát. Trang điểm mắt thâm quầng biểu trưng cho một lời cầu xin, khiến người khác tin rằng họ vô tội'.

Nhân chứng cũng bày tỏ thêm quan điểm cá nhân về thái độ của Seungri : 'Bản thân việc trang điểm không thành vấn đề, chỉ là người đó dường như chẳng cảm thấy tội lỗi chút nào. Thật cay đắng khi một người nổi tiếng không biết hối cải.'

Seungri với hai quầng thâm mắt bị nghi là 'giả tạo'  

Seungri với hai quầng thâm mắt bị nghi là 'giả tạo' 

Sau khi tin tức được đăng tải đã thu hút được sự chú ý lớn từ phía cộng đồng mạng. Trên trang Naver, netizen để lại các bình luận chỉ trích và phẫn nộ cho hành động này của Seungri:

- Cảnh sát cũng không thể làm gì được Seungri trong vụ trò chơi này.

- Tôi nghĩ sắp có một cú lội ngược dòng đầy mạnh mẽ đây.

- Đúng là không biết xấu hổ, nắm tay Jung Joon Young xuống địa ngục đi.

- Quả nhiên là ngu ngốc hết thuốc chữa.

- Uầy còn có thời gian đi make-up cơ đấy...

- Thôi không quan tâm nữa đâu, muốn đi tới salon hay làm gì thì làm. Không muốn thấy tin tức về Seungri nữa.

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ