Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Goo Hara trước khi qua đời từng nhờ người tìm kiếm mẹ, dặn không được nói với ai

Trước khi mất, Goo Hara từng nhờ người tìm mẹ, nhưng gặp được rồi lại mong giá như không gặp nhau

Mới đây, trong một trương trình truyền hình tên 'True Story' ở Hàn Quốc đã đưa tin về mối quan hệ giữa cố nghệ sĩ Goo Hara và mẹ ruột. Ở đây, một số tình tiết mới đã được tiết lộ từ những người liên quan thân thuộc với Goo Hara và gia đình.

Theo thông tin thì trước khi mất, nữ ca sĩ đã có động thái nhờ người liên lạc với mẹ mình, cũng như sắp xếp một buổi hẹn để hai mẹ con gặp nhau sau khoảng thời gian dài xa cách, tuy nhiên yêu cầu của Goo Hara phải được bảo mật. Cụ thể, người này kể rằng: 'Hara từng nhờ tôi tìm mẹ giúp, con bé dặn tôi đừng kể lại với ai. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ Hara tìm mẹ vì thấy nhớ bà'.

Goo Hara trước khi qua đời từng nhờ người tìm kiếm mẹ, dặn không được nói với ai 0

Ngoài ra còn có tin đồn bác sĩ tâm lý của Goo Hara từng khuyên nhủ cô nên gặp mẹ một lần, để giải tỏa những khúc mắc dồn nén mấy năm qua giữa hai mẹ con. Đối với tình trạng tâm lý tồi tệ của Goo Hara lúc bấy giờ, nữ ca sĩ sẽ rất cần đến một người thân, một chỗ dựa tinh thần để được an ủi, động viên. Tuy nhiên mọi việc lại không suôn sẻ như mong muốn, một cái kết hạnh phúc trong ngày đoàn tụ cùng mẹ đối với Hara thực sự là một điều không dễ dàng.

Được biết, ngay sau khi liên lạc được với mẹ và hai mẹ con gặp nhau, nữ ca sĩ đã buồn bã tâm sự với anh trai, Goo Ho In xót xa kể lại: 'Sau khi họ gặp nhau, Hara nói với tôi rằng em ấy không nên gặp mẹ. Em ấy lớn lên trong sự thiếu vắng tình thương của mẹ nên rất giận bà. Thế nhưng sau khi gặp mẹ, em ấy không còn bất kỳ cảm xúc hay ký ức nào về bà ấy. Hara nói nó như cuộc gặp gỡ với một người xa lạ'.

Goo Hara trước khi qua đời từng nhờ người tìm kiếm mẹ, dặn không được nói với ai 1

Sau tất cả mọi chuyện, Goo Hara vẫn muốn cùng người đã mang nặng đẻ đau mình ngồi xuống mở lòng trò chuyện, song cô gái đáng thương ấy đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời vẫn bị người được cho là mẹ ruột làm đau khổ, tổn thương.

Thời gian trước, dư luận xôn xao trước thông tin mẹ ruột Goo Hara thuê luật sư tranh chấp quyền lợi sau khi nữ ca sĩ mất, bà thậm chí còn thẳng thắn tuyên bố sẽ nhận 50% khối tài sản mà cố nghệ sĩ đang sở hữu. Ngay sau đó, anh trai Goo Hara đã đưa đơn kiện lên Tòa án Gia đình Gwangju để chống lại sự đòi hỏi hết sức vô lý từ mẹ ruột, anh nói: 'Tôi đã đệ đơn kiện vì muốn bảo vệ những thứ có giá trị thuộc về em gái. Tình cảm tôi dành cho mẹ, từ sự khao khát tình thương đã biến thành sự oán giận. Tôi thực sự tức giận và không thể chấp nhận điều này.

Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa ra khỏi nhà, luật sư của mẹ đã đến đòi một nửa tài sản. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động này. Từ khi còn nhỏ, bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi đến lúc em gái tôi qua đời thì cử luật sư đến. Thật không còn gì để nói'.

Goo Hara cùng anh trai Goo Ho In

Goo Hara cùng anh trai Goo Ho In

Việc tranh chấp tài sản của gia đình Goo Hara hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

Việc tranh chấp tài sản của gia đình Goo Hara hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

Được biết, ngay từ khi còn nhỏ Goo Hara và anh trai đã bị chính mẹ mình bỏ rơi, từ đó đến nay chỉ có bố là người làm việc cật lực để chu cấp nuôi dưỡng hai anh em. Goo Ho In chia sẻ: 'Hara chỉ mới 9 tuổi khi mẹ chúng tôi bỏ đi. Em ấy đã dành cả đời để chiến đấu với ám ảnh vì bị bỏ rơi. Bố của bọn tôi đã chi trả chi phí sinh hoạt cho chúng tôi. Sau khi em ấy debut, bố của chúng tôi được xem như là người giám hộ'.

Chưa một lần gọi điện hỏi thăm từ lúc rời đi, đến lúc Goo Hara lìa xa cõi đời, mẹ cô lại quay về và công khai đòi thừa kế tài sản, trong khi bản thân chưa làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ về những hành động của mẹ Goo Hara, kịch liệt lên án, chỉ trích bà, họ tha thiết hy vọng tòa án sẽ đòi lại công bằng cho người đã khuất.

Giúp Tiin sửa lỗi