Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi quyết định đi đến cái chết, Sulli đã từng tự tử bất thành từ 3 năm trước

Hiện tại, sự ra đi bất ngờ của nữ thần tượng đang khiến công chúng vô cùng bàng hoàng.

Mới đây, hàng loạt hãng truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin cựu thành viên f(x) - Sulli đột ngột qua đời tại một căn hộ chung cư ở thành phố Sujeong-gu, Seongnam. Nguyên nhân ban đầu được cảnh sát đưa ra rất có thể là do tự tử. Tuy nhiên, cơ quan cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và tìm thư tuyệt mệnh của nữ thần tượng. 

Trước khi quyết định đi đến cái chết, Sulli đã từng tự tử bất thành từ 3 năm trước 0 

Thực chất, đây không phải lần đầu tiên Sulli tìm đến cái chết bằng cách tự kết liễu cuộc đời. Ngày 24/11/2016, nữ ca sĩ từng được đưa vào phòng cấp cứu của Bệnh viện Đại học Seoul vì bị thương ở cổ tay. Một người làm việc trong bệnh viện còn tiết lộ rằng khi được đưa tới phòng cấp cứu, Sulli đã ở trong tình trạng say xỉn, trong hơi thở có mùi của rượu bia với vết cắt dài 5cm từ cổ tay. 

Thời điểm ấy, cả SM Entertainment lẫn Sulli đều cho biết mình bị tai nạn ngoài ý muốn nhưng công chúng đều không tin. Trong khi đó, trên mạng xã hội tràn ngập tin đồn cựu thành viên f(x) cứa cổ tay để tự tử sau khi chia tay bạn trai Choiza (Dynamic Duo). 

Sulli và quãng thời gian nổi loạn hậu chia tay bạn trai Choiza 

Sulli và quãng thời gian nổi loạn hậu chia tay bạn trai Choiza

Sulli cũng từng thừa nhận mình mắc một số bệnh về tâm lý và bộc bạch rằng bản thân luôn tỏ ra hạnh phúc trước mặt người khác nhưng thực tế thì cuộc sống của cô đang vô cùng trống rỗng. Có lẽ, những vướng mắc không thể giải quyết trong tâm trí Sulli đã khiến bản thân cô dần đi vào ngõ cụt và chọn cách ra đi thế này. 

Trước khi quyết định đi đến cái chết, Sulli đã từng tự tử bất thành từ 3 năm trước 2

Được biết, lần cuối cùng quản lý liên lạc với Sulli là vào lúc 6h30 tối qua (tính theo giờ Hàn Quốc) và bàng hoàng phát hiện ra cái chết của cô vào 2h30 chiều nay (theo giờ Hàn). 

Giúp Tiin sửa lỗi