Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi tuyên bố chia tay Liam, Miley Cyrus đã 'ngoại tình' với bạn gái tin đồn được một thời gian?

Sau đổ vỡ từ hôn nhân và tình yêu, Miley Cyrus và Kaitlynn Jenner bỗng từ bạn thân trở thành mối quan hệ 'phức tạp' hơn hẳn.

Vừa tuyên bố chia tay Liam Hemsworth sau 8 tháng kết hôn và 10 năm bên nhau, Miley đã bị paparazi chụp được hình vui vẻ đi chơi với cô bạn thân Kaitlynn Jenner. Chuyện sẽ không có gì nếu như hai cô nàng công khai khoá môi nhau say đắm khiến nghi vấn về mối quan hệ của cả hai bị dấy lên. 

Trước khi tuyên bố chia tay Liam, Miley Cyrus đã 'ngoại tình' với bạn gái tin đồn được một thời gian? 0 

Trước khi tuyên bố chia tay Liam, Miley Cyrus đã 'ngoại tình' với bạn gái tin đồn được một thời gian? 1 

Tờ TMZ cho biết, hai cô gái tưởng như là bạn thân này đã bắt đầu mối quan hệ được vài tháng trước, thời điểm Liam và Miley chưa tuyên bố chia tay. Theo TMZ, Miley và Liam đã gặp trục trặc trong hôn nhân từ nhiều tháng nay, giọng ca 'Wrecking Ball' thậm chí đã khuyên chồng nên đi gặp bác sĩ tâm lý hôn nhân nhưng Liam lại không đồng ý khiến mối quan hệ lại càng thêm căng thẳng. 

Được biết, Miley và Kaitlynn quen nhau khi cả hai cùng 1 khu tại bờ biển Malibu, Mỹ và bắt đầu trở nên thân thiết sau khi căn nhà của Miley bị cháy rụi. Thời gian hai cô gái bắt đầu thân thiết nhau cũng là lúc mối quan hệ giữa Liam và Miley lục đục. Sau đó, Miley lại mải mê với âm nhạc còn Liam thì chỉ muốn nghỉ dưỡng tại Malibu và quê hương Úc khiến mối quan hệ của cả hai ngày càng xa cách, khó cứu vãn. 

Mới đây, Kaitlynn Jenner cũng chia tay chồng sau 1 năm chung sống và 5 năm hẹn hò để đến với Miley. 

Trước khi tuyên bố chia tay Liam, Miley Cyrus đã 'ngoại tình' với bạn gái tin đồn được một thời gian? 2 

Miley thân thiết bên Kaitlynn trước khi lộ ảnh khóa môi ngọt ngào 

Miley thân thiết bên Kaitlynn trước khi lộ ảnh khóa môi ngọt ngào

 

Giúp Tiin sửa lỗi