Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi vướng nghi án chia tay, Lương Bằng Quang đã nói gì về Ngân 98

Không chỉ dành nhiều lời khen cho Ngân 98, Lương Bằng Quang còn nhận xét cô nàng là người bạn gái ngoan nhất của mình. Tuy nhiên, đó chỉ còn là chuyện trong quá khứ.

Thời gian qua, cặp đôi Lương Bằng Quang - Ngân 98 đã gây sự chú ý cho cộng đồng mạng khi cũng nhau 'đập mặt xây lại' và có diện mào hoàn toàn mới. Tưởng rằng sau khi rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ, cặp đôi càng tiếp tục gắn bó hơn thì mới đây, nam ca sĩ - nhạc sĩ lại có động thái bất ngờ khi đăng tải những lời bóng gió về việc chia tay Ngân 98. Thậm chí anh còn tuyên bố Ngân 98 là bạn gái cũ và đã chặn nhau trên facebook.

Trước tin đồn chia tay lần này, chuyện tình của Lương Bằng Quang với Ngân 98 cũng vướng vào không ít thị phi. Tuy nhiên, tại thời điểm bị 'ném đá' nhiều nhất, Lương Bằng Quang lại hết sức bảo vệ và nói tốt về người yêu nhỏ tuổi.

Trước khi xuất hiện tin đồn chia tay, Lương Bằng Quang luôn nói tốt về bạn gái mỗi khi được hỏi 

Trước khi xuất hiện tin đồn chia tay, Lương Bằng Quang luôn nói tốt về bạn gái mỗi khi được hỏi

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, nam nhạc sĩ chia sẻ dù biết cộng đồng mạng không ủng hộ chuyện tình giữ mình và bạn gái nhưng anh vẫn quyết tâm đi đến cùng với Ngân 98, khẳng định cô là bạn gái hiện tại và duy nhất của mình.

Khi được hỏi lý do vì sao không sợ bị mất hình ảnh khi yêu một cô nàng thị phi như Ngân 98, Lương Bằng Quang cho rằng việc giao tiếp trên mạng là một chuyện hoàn toàn khác ngoài đời và Ngân 98 cũng có thái độ cư xử rất lịch sự, nhã nhặn nếu người khác làm điều tương tự. Thậm chí, anh còn khen bạn gái mình ngoan nhất nhì cộng đồng mạng.

'Tôi không hề bị 'mắc bẫy' thị phi của cô ấy. Tôi đã tìm hiểu kỹ lúc mới quen và quen lâu thì cũng cảm hoá được cô ấy, nên xin đơn phương bảo lãnh cho cô ấy mà tuyên bố rằng Ngân 98 là bạn gái ngoan nhất nhì cộng đồng mạng', nhạc sĩ nói.

Lương Bằng Quang cũng chia sẻ, Ngân 98 ngày càng có sự thay đổi và trưởng thành. Đó là nhờ sự ảnh hưởng và tác động tích cực của những người ở bên cạnh và môi trường sống. Anh nhận xét bạn gái là người mang đến nguồn sống tươi trẻ cho mình. Từ ngày yêu Ngân, con người anh cũng trở nên trẻ trung, vui vẻ hơn trước rất nhiều.

Trước khi vướng nghi án chia tay, Lương Bằng Quang đã nói gì về Ngân 98 1

Cũng trong buổi phỏng vấn, Lương Bằng Quang khẳng định hoàn toàn ủng hộ chuyện sống thử và không ngăn cấm bạn gái ăn mặc hở hang. Nam ca sĩ - nhạc sĩ thú nhận có cảm tình với Ngân 98 từ những bức ảnh sexy, gợi cảm mà cô chia sẻ trên mạng. Thậm chí nếu Ngân 98 có trở thành vợ của mình thì Lương Bằng Quang cũng không cấm sở thích riêng của cô nàng, miễn là đừng ảnh hưởng đến những giá trị cốt lõi mà cả hai đã thống nhất.

'Nghĩ vui, nếu tôi không cho bạn gái hở hang để rồi lén ngắm các cô gái hở hang khác thì tôi sẽ lại là người bị bạn gái khuyên', anh hài hước chia sẻ.

Nam ca sĩ - nhạc sĩ thể hiện sự ủng hộ với khái niệm sống thử bởi anh cho rằng điều đó là sự lựa chọn của mỗi người. Nếu có đủ điều kiện, sự độc lập và đủ khả năng chịu trách nhiệm thì sống thử là chuyện hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, khi được hỏi có đang 'sống thử' cùng Ngân 98 không thì nam ca sĩ lại từ chối trả lời.

Nói về lý do không lăng xê giúp bạn gái tiến thân vào showbiz, Lương Bằng Quang cho biết Ngân 98 chưa thực sự sẵn sàng và chưa đủ động lực để bước vào con đường chuyện nghiệp trong lĩnh vực đầy tính cạnh tranh này.

Trước khi vướng nghi án chia tay, Lương Bằng Quang đã nói gì về Ngân 98 2

Hiện tại, những câu chuyện xoay quanh tin đồn chia tay của Lương Bằng Quang và Ngân 98 đang trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là đồn đoán và sự thật ra sao thì phải chờ người trong cuộc chính thức lên tiếng.

Giúp Tiin sửa lỗi