Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi xảy ra tranh cãi liên quan tới Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng dành không ít lời 'có cánh' cho Lý Nhã Kỳ

Tuy nhiên chỉ vì bênh vực Ngọc Trinh mà anh đã đánh đổi tình bạn thân thiết của mình với Lý Nhã Kỳ.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp đã đặt dấu chấm hết cho tình cảm thân thiết nhiều năm giữa anh và nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ. Tuy nhiên, chuyện kết thúc tình bạn này lại xảy ra một cách ồn ào khi Vũ Khắc Tiệp 'lớn tiếng' chỉ trích Lý Nhã Kỳ 'gần 50 rồi' mà còn đua đòi, ganh tị với đàn em. Điều này đã khiến cư dân mạng phải 'bật cười' vì trước đó, ông trùm Venus đã từng không tiếc lời 'vàng ngọc' để khen ngợi Lý Nhã Kỳ. 

Trước đó vào năm 2013, Vũ Khắc Tiệp đã lên tiếng bảo vệ người đẹp trên trang cá nhân Facebook của mình khi Lý Nhã Kỳ bị 'bóc mẽ' là khoe khoang, cắt ghép ảnh để kéo sự thu hút. Anh chia sẻ: 'Lý Nhã Kỳ với tôi là một ngôi sao, là niềm kiêu hãnh và tự hào của showbiz Việt'.

Trước khi xảy ra tranh cãi liên quan tới Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng dành không ít lời 'có cánh' cho Lý Nhã Kỳ 0 

Năm 2014, Vũ Khắc Tiệp từng đăng tải hình ảnh chụp chung với Lý Nhã Kỳ kèm theo dòng trạng thái đầy yêu thương gửi đến cô: 'Em mãi là người mà anh ngưỡng mộ và yêu quý, những điều em có và làm được luôn làm người khác phải ngạc nhiên. Love Lý Nhã Kỳ'

Trước khi xảy ra tranh cãi liên quan tới Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng dành không ít lời 'có cánh' cho Lý Nhã Kỳ 1 

Trong một lần ghé thăm nhà nữ diễn viên, Vũ Khắc Tiệp từng trầm trồ thán phục và đùa rằng, muốn 'xẻo' một miếng trong ngôi nhà của Lý Nhã Kỳ về nhà bán để... ăn dần, bởi đâu đâu trong nhà cũng đều được dát vàng, thể hiện sự xa hoa và hoành tráng. 

Trước khi xảy ra tranh cãi liên quan tới Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp từng dành không ít lời 'có cánh' cho Lý Nhã Kỳ 2 

Nếu biết trước có ngày hôm nay xảy ra, không biết Vũ Khắc Tiệp trong quá khứ có dùng những từ ngữ 'có cánh' thế này dành cho Lý Nhã Kì nữa không!

Giúp Tiin sửa lỗi