Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước làn sóng phẫn nộ của netizen, Ahn Jae Hyun miệt mài xoá từng bình luận tiêu cực trên Instagram cá nhân

Ahn Jae Hyun tỉ mẩn xoá sạch những bình luận tiêu cực về mình trên Instagram khiến cư dân mạng càng thêm phẫn nộ.

Vụ ly hôn của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun có thể nói là một trong những vụ ly hôn ầm ĩ nhất Kbiz thời gian gần đây. 'Nàng cỏ' không ngại ngần tiết lộ việc chồng mình đã không còn yêu thương mình nữa, thậm chí anh ta còn hay say xỉn và gọi điện cho những người phụ nữ khác. Đặc biệt chi tiết Ahn Jae Hyun muốn ly hôn với Goo Hye Sun chỉ vì cô có vòng 1 không quyến rũ đã khiến netizen vô cùng phẫn nộ. 

Vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đang gây xôn xao dư luận suốt những ngày vừa qua

Vụ ly hôn của Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun đang gây xôn xao dư luận suốt những ngày vừa qua

Cách đây không lâu (ngày 21/8), nam diễn viên đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân với mục đích làm rõ vụ ly hôn gây tranh cãi của mình, đồng thời thanh minh rằng bản thân không làm điều gì sai trái cả. Tuy nhiên ngay sau đó, Goo Hye Sun cũng nhanh chóng phản bác lại bài đăng của chồng một cách gay gắt rằng: 'Đồ phản bội'. 

Dù luôn cố gắng chứng mình bằng mọi cách nhưng Ahn Jae Hyun liên tục nhận về sự chỉ trích nặng nề từ phía cư dân mạng.

Bên cạnh những chia sẻ từ phía Goo Hye Sun, hiện tại cũng có rất nhiều bằng chứng tố cáo cho những 'thói hư tật xấu' của nam diễn viên Bác sĩ ma cà rồng như loạt hình ảnh anh đi ăn sinh nhật cùng 3 người con gái lạ hay việc hàng xóm tiết lộ Ahn Jae Hyun thường xuyên say xỉn. Tất cả những điều này khiến cho người hâm mộ càng đồng cảm hơn với 'nàng cỏ' và đồng loạt chỉ trích sự tệ bạc của Ahn Jae Hyun.

Ahn Jae Hyun nhận về nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng 

Ahn Jae Hyun nhận về nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng 

Được biết, mới đây Ahn Jae Hyun còn 'kì công' đến mức xoá sạch tất cả mọi bình luận tiêu cực của netizen về vụ ly hôn. Có lẽ nam diễn viên nghĩ rằng việc làm này sẽ khiến mình cảm thấy thoải mái hơn, nhưng thực tế động thái ngầm này của anh càng khiến cư dân mạng trở nên phẫn nộ hơn bao giờ hết.

Nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi: 'Tại sao anh lại xoá bình luận?', 'Có cần phải làm như thế không?', 'Anh ta đã xóa tất cả các bình luận tôi đã viết sáng nay, mặc dù bài viết đã nhận được hơn 1000 lượt thích. Xóa trong thời gian thực?', 'Có vẻ như anh ta đang ăn nằm ở Instagram. Chỉ 10 phút kể từ khi tôi đăng'.

Ahn Jae Hyun kì công xoá từng bình luận tiêu cực về mình khiến netizen càng phẫn nộ hơn 

Ahn Jae Hyun kì công xoá từng bình luận tiêu cực về mình khiến netizen càng phẫn nộ hơn

Sau khi bất ngờ phát hiện Ahn Jae Hyun đã xoá hết bình luận không tốt về mình thì những lời chỉ trích từ phía người hâm mộ càng ngày một nhiều.

Hiện tại, có lẽ trang cá nhân của nam diễn viên đang 'bùng nổ' bởi sự công kích từ cư dân mạng. Không những vậy, trước những hậu quả từ vụ ly hôn gây ra, các nhãn hàng lần lượt huỷ hợp đồng khiến Ahn Jae Hyun đang rơi vào tình cảnh khốn đốn. 

Giúp Tiin sửa lỗi