Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước lùm xùm giữa các nghệ sĩ và công ty quản lý, Trà My 'Thương nhớ ở ai' nói: 'Có một thoả thuận ngầm trong giới giải trí'

'Mình thấy đây là một sự bất công và khốn nạn quá mức cho nghệ sĩ và nó khiến cho giới giải trí đã thối nay còn thối thêm vì cái đám đó sẽ lợi dụng điều này để đè nghệ sĩ xuống đáy và vắt kiệt nghệ sĩ', diễn viên Trà My chia sẻ

Dạo gần đây, hành loạt những vụ mâu thuẫn giữa ca sĩ và công ty quản lý ngày ngày càng rầm rộ. Chuyện của Jack và mẹ nuôi K-ICM chưa xong thì lại đến vụ Orange và Lyly tố công ty của Châu Đăng Khoa quỵt tiền... khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, nữ diễn viên 'Thương nhớ ở ai' Trà My có chia sẻ dòng status khá dài với nội dung, trong giới giải trí có rất nhiều thỏa thuận ngầm mà ở đó người nghệ sĩ phải hứng chịu nhiều thiệt thòi, bất công.

Trước lùm xùm giữa các nghệ sĩ và công ty quản lý, Trà My 'Thương nhớ ở ai' nói: 'Có một thoả thuận ngầm trong giới giải trí' 0 

Nguyên văn dòng chia sẻ của Trà My:

'Có một thoả thuận ngầm trong giới giải trí là khi nghệ sĩ lên tiếng tố công ty quản lý, tố thầy, tố khách hàng hay nhà sản xuất... là thông thường sẽ không còn đơn vị nào dám hợp tác với nghệ sĩ đó nữa kể cả khi nghệ sĩ bị những đám đó ăn hiếp! Cho nên nhiều nghệ sĩ dù bị bắt nạt hoặc gặp chuyện oan ức cũng phải ngậm bồ hòn làm ngọt không dám lên tiếng!

Mình thấy đây là một sự bất công và khốn nạn quá mức cho nghệ sĩ và nó khiến cho giới giải trí đã thối nay còn thối thêm vì cái đám đó sẽ lợi dụng điều này để đè nghệ sĩ xuống đáy và vắt kiệt nghệ sĩ.

Những đơn vị khác nếu không làm gì khuất tất sao lại phải ngại hợp tác với một nghệ sĩ thẳng thắn và chân chính dám lên tiếng chống lại những điều bất công? Mình ủng hộ bất cứ ai thẳng thật không cứ là nghệ sĩ! Hãy cho những kẻ thối nát ra ánh sáng hết đi'.

Bài viết khá dài của Trà My đăng trên trang cá nhân. 

Bài viết khá dài của Trà My đăng trên trang cá nhân.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng. Một số ý kiến cho rằng Trà My nói chưa xác thực, họ không đồng tình với quan điểm của cô.

Hầu như mọi người không đồng tính với quan điểm của Trà My. 

Hầu như mọi người không đồng tính với quan điểm của Trà My.

Một cư dân mạng bày to quan điểm: 'Anh nghĩ có nhiều trường hợp khác nhau đó cô. Nghệ sĩ trong công ty cũng như 1 nhân viên ở các ngành khác. Nếu có hồ sơ đen thì các công ty khác không dám nhận. Đơn giản vì nhan viên đó có thể dễ gây phiền phức cho công ty. Trong giải trí thì tính truyền thông nó còn mạnh hơn. Showbiz thì thật giả càng khó lường hơn nên có thể thay vì mất thời gian tìm hiểu và xác minh thì tìm mối khác cho khoẻ'.

Trà My được biết đến qua bộ phim 'Thương nhớ ở ai'. Tuy nhiên, sau bộ phim, cô chưa gây ấn tượng nào trong nghệ thuật nhưng lại được cư dân mạng chú ý bởi hàng loạt phát ngôn gây sốc đặc biệt là mỉa mai fans K-pop. Cô nàng này sở hữu một lượng anti-fan đông đảo.

Trước đó, Trà My từng bị nghi chê diễn viên Hương Giang đóng Mận trong 'Con gái nhà người ta' vừa đi sửa mí mắt, trông như doạ ma khiến một số cư dân mạng tức giận, chỉ trích gay gắt.

Trà My 'Thương nhớ ở ai' chê một diễn viên trong phim Việt đang chiếu trên truyền hình sửa mắt hai mí hỏng như doạ ma. 

Trà My 'Thương nhớ ở ai' chê một diễn viên trong phim Việt đang chiếu trên truyền hình sửa mắt hai mí hỏng như doạ ma.
Giúp Tiin sửa lỗi