Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước lùm xùm ly hôn của cặp đôi Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun, Quế Vân khuyên phụ nữ 'nên biết yêu thương bản thân mình'

Trong dòng chia sẻ của mình, Quế Vân khuyên phụ nữ nên biết yêu thương bản thân mình và hãy để người đàn ông tự do nếu họ không còn tình cảm với mình nữa.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng kể từ khi cuộc hôn nhân thế kỷ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ, cặp vợ chồng trẻ Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun cũng đi đến kết cục tương tự. Từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí xứ Hàn, cuộc ly hôn của 'nàng cỏ' Goo Hye Sun và nam tài tử Ahn Jae Hyun thực sự tạo nên cú sốc lớn.

Chưa rõ ai đúng, ai sai trong câu chuyện này nhưng netizen giờ đây đã bắt đầu cảm thấy ngán ngẩm thay vì cảm thông cho cặp đôi Goo - Ahn vì họ đã lôi cả loạt 'nạn nhân' vào câu chuyện riêng của mình một cách bất đắc dĩ.

Đến mới đây, Dispatch tiếp tục gây chấn động khi tung loạt tin nhắn thu thập được giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từ tháng 9 năm 2018, đồng thời phân tích nguyên nhân dẫn tới vụ ly hôn tốn nhiều giấy mực của hai người. Theo đó, Dispatch đã thu thập tin nhắn trong khoảng 2 năm giữa Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun trong chính điện thoại của nam tài tử này. Cuộc sống hôn nhân của họ thoạt nhìn không mấy khác những cặp đôi vợ chồng bình thường, có yêu nhau, cãi vã và hiểu lầm, làm lành nhưng lại tiềm ẩn những yếu tố gây sốc.

Trước lùm xùm ly hôn của cặp đôi  Ahn Jae Hyun - Goo Hye Sun, Quế Vân khuyên phụ nữ 'nên biết yêu thương bản thân mình' 0 

Sau khi đọc những đoạn tin nhắn này, nhiều người đã bày tỏ những cảm xúc khác nhau. Đối với Quế Vân, có vẻ như cô đứng về phía Goo Hye Sun. Người đẹp bày tỏ trên trang cá nhân: 'Cuộc đối thoại của cặp vợ chồng đình đám tại Hàn Quốc. Tôi chỉ muốn nhắn nhủ các chị em phụ nữ rằng một khi đàn ông đã không còn yêu. Tuyệt đối chúng ta không níu kéo bằng đủ mọi cách, đủ mọi thủ đoạn, bởi càng làm các bạn càng đau'.

'Việc đầu tiên khi biết họ thay lòng đổi dạ hoặc hết tình với mình rồi, thì bạn nên bắt đầu yêu lấy bản thân mình hơn bằng cách bỏ anh ta trước khi anh ta nói lời chia tay. Không bao được thể hiện sự ủ rũ buồn đau vì khi trái tim anh ta đã không còn chung một nhịp với bạn nữa thì cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa cũng vô ích.

Bởi nó là cảm xúc. Mà cảm xúc không thể bắt ép. Nếu anh ta ở dạng lợi dụng bạn về vật chất hoặc gia cảnh bạn hơn hẳn anh ta, anh ta chỉ là kẻ lơi dụng chứ chả yêu bạn thật lòng. Nên bạn đừng mơ tưởng có một người chồng yêu bạn như trong phim nhé. Tóm lại, dù gì phút ban đầu anh ấy yêu bạn thật lòng. Vậy hết yêu hãy trả anh ấy về với tự do. Bạn phải là cô gái thật đẹp. Và anh ấy phải tiếc khi mất bạn', Quế Vân chia sẻ thêm.

Quế Vân 

Quế Vân

Được biết, ngay sau khi Dispatch đăng tải bài phân tích dài hé lộ nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân tan vỡ của cặp đôi, Goo Hye Sun đã khiến cả làng giải trí chấn động khi tiết lộ Ahn Jae Hyun đã ngoại tình với một nữ diễn viên khác. 'Nàng cỏ' cho biết sau khi kết hôn, cô phát hiện được chồng mình đã cùng nữ diễn viên đi ra từ khách sạn chỉ mặc chiếc áo choàng tắm, hai người cùng nhau đi ăn đêm. Cô cũng có bức ảnh bằng chứng và sẵn sàng giao nộp cho toà án.

Dòng tuyên bố gây chấn động của Goo Hye Sun trên Instagram. 

Dòng tuyên bố gây chấn động của Goo Hye Sun trên Instagram.

 

Giúp Tiin sửa lỗi