Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước ly hôn 1 tháng, Song Joong Ki từng nhắc tới Song Hye Kyo với lời lẽ ngọt ngào thế này

Cách đây 1 tháng, lời chia sẻ này từng khiến fan yên tâm về chuyện tình cảm của cặp đôi thì bây giờ lại khiến không ít người hoang mang.

Sáng sớm ngày 27/6, cộng đồng fan Kbiz đã phải đón nhận cú sốc khi truyền thông Hàn đưa tin vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức đệ đơn ly hôn. Sau gần 2 năm chung sống, cặp đôi không ít lần vướng phải các tin đồn thất thiện, gần đây nhất là tin đồn Song Joong Ki ngoại tình. Tuy nhiên, thông báo ly hôn đột ngột này vẫn làm người hâm mộ hết sức ngỡ ngàng và hụt hẫng.

Không còn là tin đồn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn 

Không còn là tin đồn, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn

Vài tháng trước đây, Song - Song liên tục bị soi chuyện không ngồi cạnh nhau khi dự chung sự kiện, không đeo nhẫn cưới, thậm chí là bằng chứng nghi ngờ nam diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' ngoại tình với bạn thân của vợ, ngoại tình với bạn diễn trong phim mới,... Mọi nghi ngờ chỉ mới được dập tắt cách đây không lâu khi trong buổi họp báo ra mắt phim 'Asadal Chronicles' do Song Joong Ki thủ vai chính, nam diễn viên đã có những chia sẻ hết sức thật lòng về người vợ thân yêu của mình.

'Vợ tôi vốn là fan của đạo diễn và biên kịch bộ phim và cô ấy cũng từng cùng tôi tham gia một bộ phim truyền hình từ lâu... à không khoảng 3 năm trước. Cô ấy cũng liên tục động viên rằng hãy tập trung và làm tốt từ đầu đến cuối bộ phim nhé. Nhờ vậy mà tôi nhập vai được tốt', Song Joong Ki nói về cách vợ Song Hye Kyo động viên mình trong thời gian khó khăn khi cặp đôi vướng phải tin đồn ly hôn. 

Song Joong Ki trong buổi họp báo phim 'Asadal Chronicles' đã nhắc đến vợ với sự yêu thương chân thật 

Song Joong Ki trong buổi họp báo phim 'Asadal Chronicles' đã nhắc đến vợ với sự yêu thương chân thật

Lời tâm sự này đã gieo hy vọng cho các fan, khiến họ tin tưởng rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn rất hạnh phúc bên nhau, trái ngược những lời đồn đoán ác ý trước đó. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khi nhớ lại những lời này chỉ được nói cách 1 tháng trước ly hôn, nhiều fan lại hoang mang và thất vọng về chia sẻ của ông xã Song Hye Kyo.

Giúp Tiin sửa lỗi