Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước nghi án mua giải, truyền thông quốc tế nói gì về Phương Khánh?

Sau khi đăng quang Tân Hoa hậu Trái Đất, có tin đồn cho rằng Phương Khánh đã bỏ số tiền lớn để mua giải.

Vượt qua 87 thí sinh đến từ nhiều quốc gia, Phương Khánh đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu Trái Đất. Có tin đồn cho rằng, sự có mặt của giám khảo Việt Nam - NTK Linh San tại cuộc thi là ưu ái cho Phương Khánh.

Thậm chí, một số người còn đồn đoán rằng, để có được danh hiệu, Phương Khánh đã phải bỏ ra số tiền rất lớn để mua giải. Tuy nhiên, trái ngược với nhận định của nhiều người, truyền thông quốc tế lại khen ngợi rất nhiều về thành tích đạt được của Phương Khánh.

Phương Khánh trong giây phút đăng quang Hoa hậu Trái Đất.

Phương Khánh trong giây phút đăng quang Hoa hậu Trái Đất.

Trang Dailymail đã đăng tải đoạn clip đại diện Việt Nam chuẩn bị bước lên sân khấu. Không chỉ dành lời khen cho những câu trả lời lưu loát, Phương Khánh còn ghi điểm bởi đã vượt qua tất cả áp lực từ truyền thông, từ mạng xã hội để tự tin trong những chặng đua nước rút cuối cùng. 

Trang Dailymall giành nhiều lời khen ngợi cho Phương Khánh.

Trang Dailymall giành nhiều lời khen ngợi cho Phương Khánh.

Trang tin showbiz Pep của Philippines cũng đăng tải nhiều thông tin về sự kiện Phương Khánh đăng quang. Họ nhấn mạnh vào sự thông minh trong câu trả lời của đại diện Việt Nam. Hay Hãng tin ABS - CBN cũng viết: 'Thay vì khoe gương mặt rạng ngời của mình khi trở thành Hoa hậu Trái Đất, đại diện Việt Nam lại ôm lấy đại diện của nước Áo để giấu đi những giọt nước mắt hạnh phúc'.

Bài đăng về Phương Khánh trên trang tin showbiz Pep của Philippines.

Bài đăng về Phương Khánh trên trang tin showbiz Pep của Philippines.

Tất cả những thông tin về Nguyễn Phương Khánh đều trải khắp các mặt báo nước ngoài, đa phần là những lời khen ngợi dành cho sự thể hiện xuất sắc của cô trong cuộc thi. Đây là kết quả khiến người hâm mộ trên toàn thế giới cảm thấy thỏa mãn, nhiều khán giả nước ngoài còn hô vang tên đại diện Việt Nam trước giây phút công bố Tân hoa hậu Trái Đất 2018. Cho dù tin đồn mua giải la sự thật hay không thì truyền thông quốc tế cũng đang rất kỳ vọng vào những gì mà Phương Khánh làm được trong nhiệm kỳ mà cô giữ trọng trách.

Góp ý cho Tiin