Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước nghi vấn bị lộ clip 'nóng, mỹ nam phim 'Tháng năm rực rỡ' nói gì?

Dựa vào hình xăm và vóc dáng của 'nam chính', không khó để cư dân mạng tìm thấy điểm trùng hợp với nam diễn viên điển trai Tiến Vũ. Tuy nhiên người trong cuộc lại nói rằng anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Mới đây, một đoạn clip và những hình ảnh phòng the được cho là của nam diễn viên Tiến Vũ đang được lan truyền với tốc độ nhanh chóng mặt.

Nguyên nhân cộng đồng mạng nghi ngờ vậy là do hình xăm dòng chữ 'Love change everything' trên ngực của 'nam chính' trùng hợp với hình xăm của nam diễn viên Tiến Vũ - người thủ vai Đông Hồ trong bộ phim Tháng năm rực rỡ.

Hình ảnh được chụp lại từ clip sex. 

Hình ảnh được chụp lại từ clip sex.

Ngoài ra, thân hình vạm vỡ, rắn chắc, sáu múi đầy gợi cảm của người đàn ông trong clip cũng có nét tương đồng với Tiến Vũ.

Trong 'tâm bão' của lùm xùm này, phía nam diễn viên đã lên tiếng. Theo đó, quản lý của Tiến Vũ cho biết nam diễn viên đang bị một bên vu khống, đe doạ. Những hình ảnh đang lan truyền không thể khẳng định bất cứ điều gì.  

Hiện tại phía Tiễn Vũ đã tiến hành làm việc với công an để điều tra và sẽ có câu trả lời sớm nhất khi có kết quả của cơ quan chức năng.

Riêng với Tiến Vũ, anh không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Do quá áp lực với dư luận hiện tại nên 'soái ca' Tháng năm rực rỡ đã khóa trang Facebook cá nhân.

Trước nghi vấn bị lộ clip 'nóng, mỹ nam phim 'Tháng năm rực rỡ' nói gì? 1 

Trước nghi vấn bị lộ clip 'nóng, mỹ nam phim 'Tháng năm rực rỡ' nói gì? 2 

Trước nghi vấn bị lộ clip 'nóng, mỹ nam phim 'Tháng năm rực rỡ' nói gì? 3 

Tiến Vũ sở hữu ngoại hình được đánh giá là 'xuất sắc'.  

Tiến Vũ sở hữu ngoại hình được đánh giá là 'xuất sắc'. 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi