Huỳnh Anh 

- Tên thật: Huỳnh Anh
- Năm sinh: 1992
- Từng là vận động viên taekwondo của đội tuyển trẻ Hà Nội, sinh hoạt trong trung tâm hoạt động huấn luyện thể thao quốc gia 1 Mỹ Đình.
- Đã tham gia một số bộ phim điện ảnh như: Bi, đừng sợ (đạo diễn Phan Đăng Di), Dành cho tháng 6 (đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn)...

Tiin.vn trên Facebook

Huỳnh Anh gửi đơn tố cáo lên cơ quan chức năng vụ nghi lộ ảnh nude

Sự nghiệp mờ nhạt và chỉ mới được vực dậy trong thời gian gần, thế nhưng Huỳnh Anh đã bước trượt dài trong những tai tiếng.

Ồn ào bị Việt Hương tố vô trách nhiệm, để cả ekip hơn 100 người phải chờ đợi còn chưa kịp lắng xuống, mới đây một số ảnh nóng được cho là của Huỳnh Anh bất ngờ bị rò rỉ gây xôn xao cộng đồng mạng. Dù nhân vật chính trong ảnh không lộ mặt nhưng qua nụ cười tươi đặc trưng cùng phần hình xăm ở hông tương đồng, nhiều dân mạng khẳng định đây là nam diễn viên Cả một đời ân oán.

Mới đây, Huỳnh Anh quyết định gửi đơn tố cáo nhờ tới các cơ quan chức năng để lấy lại danh dự cho bản thân.

Có những điểm tương đồng về hình xăm cũng như góc mặt của bức ảnh nóng và Huỳnh Anh

Có những điểm tương đồng về hình xăm cũng như góc mặt của bức ảnh nóng và Huỳnh Anh

Nam diễn viên Huỳnh Anh khẳng định hình ảnh được tung lên mạng trong những ngày gần đây không phải là anh. Rất có thể đây là một sản phẩm cắt ghép hoàn hảo, được đầu tư công phu từ một phần mềm chuyên để chỉnh sửa mặt người nổi tiếng vào ảnh nóng.

Hiện tại, diễn viên Cả một đời ân oán đã gửi đơn tố cáo đến C50 - Cục Cảnh sát Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra, xử lý người làm giả mạo và tung hình ảnh này lên mạng xã hội.

Cụ thể Huỳnh Anh cho rằng khi phát hiện sự việc, anh đã bình tĩnh lên mạng tìm hiểu về phần mềm chỉnh sửa ảnh. Đây là một phần mềm cắt ghép một khuôn mặt hay một bộ phận bất kì nào đó vào cơ thể người khác. Nếu muốn ghép mặt người nổi tiếng vào một ảnh nóng nào đó cũng được đáp ứng một cách nhanh chóng, bí mật với giá 5 triệu đồng/phút. 

Huỳnh Anh khá bức xúc vì nhân phẩm bị bôi nhọ.

Huỳnh Anh khá bức xúc vì nhân phẩm bị bôi nhọ.

Hothoy sinh năm 1992 chia sẻ, anh khá bức xúc về vấn đề này, tại sao nhiều người lại thích bôi nhọ thanh danh, hạ thấp nhân phẩm của người khác đến như vậy. Điều này không những ảnh hưởng đến bản thân, sự nghiệp của 'nạn nhân' mà còn làm xấu mặt gia đình, họ hàng.

Nam diễn viên cho biết, đối với những sự việc như thế này, cần phải 'diệt tận gốc'. Theo anh được biết có rất nhiều sao Việt khác cũng là nạn nhân của phần mềm này nhưng họ đã không lên tiếng. Riêng anh, nếu để việc này xảy ra một lần nữa, anh nhất định tìm ra và dạy một bài học, chắc chắn sẽ không để yên.

Giúp Tiin sửa lỗi