Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước Phong - Dĩnh, những cặp đôi vàng này đã từng ‘phim giả tình thật’

Nhưng dường như không phải cuộc sống hôn nhân của cặp đôi nào cũng hạnh phúc!

Ngày 16/10, khi các Dĩnh Hỏa Trùng (fan của Triệu Lệ Dĩnh) còn đang thắc mắc không biết thần tượng sẽ đón sinh nhật lần thứ 31 như thế nào, thì ngay trong buổi sáng, cô nàng đã bất ngờ thông báo mình đã kết hôn cùng nam diễn viên Phùng Thiệu Phong trên Weibo cá nhân. Thông tin nóng hổi này không chỉ khiến cộng đồng mạng chao đảo, mà còn làm nhiều người hâm mộ ‘khóc ròng' vì từ nay Dĩnh bảo đã là ‘vợ người ta'.

Trước Phong - Dĩnh, những cặp đôi vàng này đã từng ‘phim giả tình thật’ 0

Từng cùng xuất hiện trong Giai kỳ như mộng lẫn Tỏa thanh thu, nhưng khi đó Phùng Thiệu Phong đã là tên tuổi lớn, còn Triệu Lệ Dĩnh chỉ đóng vai phụ không lên hình được mấy lần. Phải đến khi kết hợp trong: Tây du ký chi Nữ nhi quốcThật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm, cả hai mới có nhiều cơ hội và thời gian tìm hiểu đối phương trước khi tiến tới hôn nhân.

Và đây không phải câu chuyện hiếm găp trong làng giải trí Hoa ngữ, trước Phùng thúc và Phùng thẩm, những cặp đôi Hoa ngữ dưới đây đã nên duyên nhờ đóng chung phim.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Trước Phong - Dĩnh, những cặp đôi vàng này đã từng ‘phim giả tình thật’ 1

Tuy những giọt nước mắt của Ung Chính và cái chết của Nhược Hy trong Bộ bộ kinh tâm khiến nhiều người đau lòng không thôi, nhưng ở ngoài đời, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi lại viết nên câu chuyện tình có đoạn kết hạnh phúc. Quen nhau năm 2011 khi cùng đóng bộ phim đình đám, năm 2013 cả hai lại tiếp tục nên duyên trong Vi sư sắc sảo, và tới năm 2016, Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi chính thức về chung một nhà, trở thành bộ đôi ngọt ngào bậc nhất Cbiz.

Đặng Siêu - Tôn Lệ

Trước Phong - Dĩnh, những cặp đôi vàng này đã từng ‘phim giả tình thật’ 2

Có lẽ ít ai biết rằng người anh cả trong Chạy nhanh nào! Người anh em từng yêu thầm Tôn Lệ trong suốt thời gian dài. Gặp nhau trên phim trường Hạnh phúc tựa như hoa, Đặng Siêu cảm nhận được ‘nương nương' chính là người con gái anh đang tìm kiếm. Nhưng phải tới năm 2008, sau khi theo đuổi bà xã tương lai suốt thời gian dài và ‘yêu thêm lần nữa' trên phim Mật ngọt, bộ đôi vừa ‘lầy' vừa ấm áp này mới công khai tình cảm. Hiện tại, gia đình nhỏ của cặp diễn viên tài năng đã ‘kết nạp' thêm hai thiên thần nhỏ đáng yêu

Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên

Trước Phong - Dĩnh, những cặp đôi vàng này đã từng ‘phim giả tình thật’ 3

Cũng giống như Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi, tình yêu giữa Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên trong Tìm kiếm không hề trọn vẹn bởi cái chết đã chia cắt hai người. Thậm chí, ở ngoài đời, quá trình Thái tử Dạ Hoa theo đuổi cũng gặp nhiều khó khăn bởi mẹ anh phản đối việc con dâu lớn hơn con trai mình tới năm tuổi. Nhưng cuối cùng, vào năm 2014, bằng sự chân thành và nghiêm túc của mình, Triệu Hựu Đình đã đưa Cao Viên Viên ‘về dinh'.

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy

Trước Phong - Dĩnh, những cặp đôi vàng này đã từng ‘phim giả tình thật’ 4

Tân Thần điêu đại hiệp bị ‘ném đá' tơi bời vì nội dung sến sẩm, hình tượng Cô cô đùi gà tròn trĩnh, đánh võ cứng nhắc, ưa làm nũng bị vùi dập tơi bời, nhưng ít nhất phim đã se duyên cho mối tình chị - em giữa Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy. Không chỉ trao nhau nhau những cử chỉ âu yếm, cả hai còn nhanh chóng tiến tới hôn nhân trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Giờ đây, hình ảnh mỹ nam độc thân của Trần Hiểu dần trôi vào dĩ vãng, còn ‘cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi' năm nào đã trở thành bà mẹ một con.

Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Trước Phong - Dĩnh, những cặp đôi vàng này đã từng ‘phim giả tình thật’ 5

Năm 2011, Cung tỏa tâm ngọc do ‘thím' Vu chắp bút trở thành hiện tượng, tạo nên cơn sốt càn quét khắp các diễn đàn phim lớn nhỏ. Khi ấy, khán giả cho rằng Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong là một cặp trời sinh, chứ không nghĩ có ngày Dương Mịch sẽ làm dâu xứ Cảng Thơm. Quen Lưu Khải Uy qua hai bộ phim Mối tình Như ÝCạm bẫy tình thù trong hai năm 2012 - 2013, một năm sau, Cô cô Bạch Thiển ‘thăng chức' thành bà xã của nam diễn viên sinh năm 1974.

Tuy nhiên, hôn nhân giữa cô và ông xã không mấy êm đẹp khi hai người liên tục vướng phải tin đồn bí mật ly hôn. Ngày 13/10 vừa qua là sinh nhật Lưu Khải Uy nhưng Dương Mịch không đăng Weibo chúc mừng nên khán giả một lần nữa cho rằng cả hai đã ‘đường ai nấy đi'.

Giúp Tiin sửa lỗi