Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh

Người đẹp cho biết cô được chồng sắp cưới khen ngày càng quyến rũ hơn sau khi có con.

Ngay sau album Mùa thu chết, quán quân X Factor cho ra mắt bộ ảnh quyến rũ khoe nét đẹp 'mòn con mắt' của mẹ một con. Khác với hình ảnh quý cô Bolero trên sân khấu, trong các shoot hình, Giang Hồng Ngọc hiện đại, sexy với trang phục đen trắng.

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 0

Những khoảng hở tinh tế ở eo, vai, lung, chân… khiến nữ ca sĩ hút mắt nhìn nhưng vẫn giữ được vẻ đài các sang trọng. 

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 1

Ở tuổi 30, Giang Hồng Ngọc đang chín về cả giọng hát và nhan sắc. 'Nhiều phụ nữ sau sinh hay bị tự ti nhưng tôi lại thấy thời điểm này tự tin hơn cả khi còn con gái. Có lẽ tâm sinh tướng, hạnh phúc trong tình yêu khiến tôi cảm thấy yêu đời, yêu bản thân hơn. Chồng tôi cũng nói tôi hấp dẫn hơn thời hai đứa mới quen nhau' - Giang Hồng Ngọc hạnh phúc khoe.

Thời gian qua, Giang Hồng Ngọc rất bận rộn. Cô liên tục bay show trong và ngoài nước, tham gia các gameshow, ra album và chuẩn bị cho đám cưới. 'Nhưng có lẽ tình yêu của chồng con đã giúp tôi có thêm năng lượng. Tôi không cảm thấy mệt mỏi hay phờ phạc. Các anh chị nghệ sĩ trong nghề còn trêu tôi mắt lúc nào cũng long lanh sáng rực' - Giang Hồng Ngọc chia sẻ.

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 2

Tuy tiết lộ ông xã là công chức nhà nước, hơn 8 tuổi và không lãng mạn, nhưng Giang Hồng Ngọc thừa nhận, anh là người rất tâm lý, hiểu và ủng hộ công việc của cô. Nữ ca sĩ từng trải qua tuổi thơ thiếu thốn khó nhọc, từng có những nỗi buồn trong tình cảm, công việc và cuộc sống riêng cuối cùng đã tìm thấy một bờ vai mạnh mẽ để nương tựa. Hai người quyết định về chung một nhà vào tháng 11.

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 3

Đám hỏi của Giang Hồng Ngọc sẽ diễn ra vào ngày mai, 17/10. Được bố mẹ hai bên ủng hộ nhiệt tình nên Giang Hồng Ngọc không quá lo lắng. Người đẹp cho biết cô không sợ chuyện làm dâu vì mẹ chồng rất tâm lý, yêu thương.

Có con mới kết hôn, Giang Hồng Ngọc tự tin và hạnh phúc vì con trai sẽ cùng chứng kiến những phút giây trọng đại của đời mình. Theo cô, thời hiện đại không còn quan trọng chuyện hình thức, điều cốt yếu là hai người ở bên nhau thật tâm yêu thương và vun đắp.

Thêm một số hình ảnh mới của Giang Hồng Ngọc:

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 4

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 5

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 6

Trước thềm đám hỏi, 'bà mẹ một con' Giang Hồng Ngọc tung bộ ảnh đẹp lung linh 7

Giúp Tiin sửa lỗi