Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giang Hồng Ngọc chia sẻ trước đám cưới: Em chỉ cần là cô dâu xinh đẹp nhất với người em yêu

Quả nhiên là cảm xúc của cô dâu đang háo hức và cũng có chút hồi hộp trước giờ lên xe hoa!

Thời điểm cuối năm 2019, Vbiz bỗng nhộn nhịp và rộn ràng lên không ít khi các người đẹp đình đám một thời đều lần lượt theo chồng về dinh. Kể 'sương sương' thôi cũng đã có đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, sau đó là đến Bảo Thy chuẩn bị tổ chức đám cưới tại một khách sạn cao cấp bậc nhất tại Sài Gòn, Á hậu Hoàng Oanh cũng khiến dân tình 'hóng hớt' khi gửi thiệp mời cưới sau hai năm yêu đương bí mật… 

Giang Hồng Ngọc chia sẻ trước đám cưới: Em chỉ cần là cô dâu xinh đẹp nhất với người em yêu 0 

Đã kể đến những người đẹp chuẩn bị 'lên xe hoa' thì khó lòng thiếu được Giang Hồng Ngọc. Chỉ còn vài tiếng nữa thôi, người đẹp sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp nhất trong sự kiện trọng đại của đời mình. 

Trước thềm đám cưới chính thức diễn ra, Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ hình ảnh bản thân trong chiếc váy cưới lộng lẫy kèm nội dung: 'Em chỉ cần là cô dâu xinh đẹp nhất với người em yêu thôi', khiến các fan không khỏi xúc động và hạnh phúc lây. 

Giang Hồng Ngọc chia sẻ trước đám cưới: Em chỉ cần là cô dâu xinh đẹp nhất với người em yêu 1

Được biết, chiếc váy mà người đẹp diện trong ảnh là một trong 5 chiếc váy cưới được Giang Hồng Ngọc đặt riêng cho sự kiện trọng đại nhất đời mình. Chiếc váy được thiết kế theo kiểu trễ vai, vừa đủ quyến rũ mà lại không mất đi sự sang trọng, kín đáo cần có.

Ngoài ra, trong suốt thời gian tiệc cưới diễn ra, người đẹp sẽ thay đổi thêm 3 kiểu váy khác nữa cũng lộng lẫy chẳng kém. 

Giang Hồng Ngọc chia sẻ trước đám cưới: Em chỉ cần là cô dâu xinh đẹp nhất với người em yêu 2

Giang Hồng Ngọc chia sẻ trước đám cưới: Em chỉ cần là cô dâu xinh đẹp nhất với người em yêu 3

Tiệc cưới của nữ ca sĩ sẽ diễn ra tối ngày 16/11 trong sự chứng kiến của hơn 200 khách mời. Trong số đó có những cái tên quen thuộc trong làng giải trí, đã thân thiết với cô dâu từ nhiều năm nay như ca sĩ Lam Trường, ca sĩ Quang Lê, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu, Khả Ngân...

Giúp Tiin sửa lỗi