Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mẹ Bùi Anh Tuấn lên tiếng trước tin đồn con trai sắp cưới Văn Mai Hương

Bùi Anh Tuấn

Một số nguồn tin cho rằng người sẽ tổ chức hôn lễ với Văn Mai Hương vào tháng 11 sắp tới chính là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Nổi lên từ chương trình Vietnam Idol, Văn Mai Hương là nữ ca sĩ trẻ nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả Việt. Bởi vậy mà những vấn đề xung quanh đời sống cá nhân của cô cũng luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía người hâm mộ.

Ca sĩ Văn Mai Hương 

Ca sĩ Văn Mai Hương

Mới đây, Văn Mai Hương vừa khiến khán giả bất ngờ khi đăng tải hình ảnh giấy chứng nhận kết hôn trên trang cá nhân của mình kèm theo dòng chữ ‘Cuối cùng'. Điều đặc biệt là họ tên và ngày, tháng, năm sinh trong giấy chứng nhận đều trùng khớp với cô nàng. Điều này khiến khán giả ngay lập tức nghĩ đến việc Văn Mai Hương sắp sửa lên xe hoa với bạn trai mới – người đàn ông ‘bí mật' mà nữ ca sĩ đã từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn vào cuối năm 2018.

Văn Mai Hương chia sẻ bức ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn 

Văn Mai Hương chia sẻ bức ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn

Thế nhưng một số nguồn tin thân cận lại bất ngờ cho biết chú rể chính là nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn – người mà rất nhiều lần đã biểu diễn chung sân khấu với Văn Mai Hương. Trước thông tin này, cả hai nhân vật chính đều chưa có bất cứ phản hồi nào, tuy nhiên mẹ của Bùi Anh Tuấn đã nhanh chóng lên tiếng đính chính thông tin.

Bà chia sẻ: ‘Đây là lần đầu tiên tôi nghe được thông tin này. Không có chuyện đó đâu. Hai đứa chỉ coi nhau như bạn thôi'. 

Nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn - người được cho là sẽ kết hôn với Văn Mai Hương  

Nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn - người được cho là sẽ kết hôn với Văn Mai Hương 

Mặc dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng phần lớn khán giả đều vui mừng trước thông tin Văn Mai Hương chuẩn bị kết hôn. Đặc biệt, theo tiết lộ của quản lý Văn Mai Hương thì cô nàng đã đăng kí kết hôn và lễ cưới sẽ được diễn ra vào tháng 11 sắp tới.  

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi