Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Bá Chi được khen ngợi là người mẹ giỏi khi dạy con giúp đỡ người lớn

Hai con trai của Trương Bá Chi được mẹ dạy cho tính độc lập, biết san sẻ công việc từ khi còn nhỏ.

Mới đây, nữ diễn viên Trương Bá Chi đã chia sẻ một video về hai cậu con trai Lucas và Quintus. Trong đó có cảnh Trương Bá Chi cùng một người đàn ông đang di chuyển một chiếc ghế matxa khá nặng.

 

 

 

Hai con trai nhỏ phụ giúp Trương Bá Chi dọn dẹp nhà cửa.

Lúc đầu, hai con của Trương Bá Chi chỉ đứng yên nhìn, nhưng sau đó cô đã gọi hai con lại và nhờ chúng giúp đỡ mình. Trương Bá Chi chia sẻ: 'Từ nhỏ phải học tập giúp đỡ người lớn. Có thể bây giờ tụi nhóc không hiểu hết ý nghĩa của việc cùng chia sẻ này, nhưng khi lớn lên các con sẽ hiểu'.

Cách dạy con của Trương Bá Chi được nhiều người khen ngợi. Mặc dù Trương Bá Chi rất yêu quý 2 con trai, dành nhiều thời gian ở bên con nhưng cô cũng dạy các bé phải tự lập và phụ giúp mẹ.

 

Trương Bá Chi và các con.

Gần đây, câu chuyện gia đình của Trương Bá Chi đột nhiên nóng lên khi mẹ ruột của cô trở thành lái xe taxi. Trương Bá Chi trước đó đã chia sẻ mối quan hệ của cô và gia đình không hòa thuận, cô không thể trợ giúp kinh tế cho mọi người vì vậy cả hai anh trai và mẹ ruột đều phải tìm công việc trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Trương Bá Chi vẫn đưa các con đến gặp ông bà ngoại và các bác.

(Nguồn: Sina)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi