Trương Bá Chi 

- Họ và tên: Trương Bá Chi

- Ngày sinh: 24/5/1980

- Quê quán: Hong Kong

Trương Bá Chi là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Trương Bá Chi kết hôn với nam diễn viên Tạ Đình Phong vào năm 2006. Cặp đôi có chung với nhau 2 người con là Tạ Chấn Hiên (sinh năm 2007) và Tạ Chấn Nam (sinh năm 2010).

Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn bí mật sinh con thứ 3

Khuôn mặt Trương Bá Chi béo lên trông thấy ở lần xuất hiện này.

Những ngày vừa qua, làng giải trí Hoa ngữ nói riêng và châu Á nói chung xôn xao khi truyền thông Hồng Kông tiết lộ, Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3. Hiện tại, bố của đứa trẻ vẫn là một ẩn số với người hâm mộ. Nhiều nguồn tin cho biết, người này là một đại gia Singapore, năm nay 65 tuổi.

Kể từ khi tin tức được rộ lên, đại diện phía Trương Bá Chi đều từ chối trả lời về vấn đề này. 

Trương Bá Chi vướng phải tin đồn bí mật sinh con trai thứ 3

Trương Bá Chi vướng phải tin đồn bí mật sinh con trai thứ 3

Mới đây, một người bạn thân của Trương Bá Chi đã đăng tải lên trang Instagram của mình bức ảnh chụp cùng cô. Theo đó, người này cho biết vô tình gặp Trương Bá Chi đưa con trai thứ hai là Quintus đi chơi.

'Hôm nay lúc dẫn con đi thì vô tình gặp cô ấy cũng đưa cậu út đến. Cô ấy bảo anh cả ở nhà nghịch máy tính cơ' - người này viết.

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn sinh con thứ 3

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn sinh con thứ 3

Qua bức ảnh được đăng tải, có thể thấy dù Trương Bá Chi đeo kính đen che hết nửa khuôn mặt nhưng người hâm mộ dễ dàng có thể nhận ra khuôn mặt của cô béo lên trông thấy. Dẫu vậy, các đường nét trên khuôn mặt vẫn hiện lên rõ ràng và đặc biệt là vẫn đẹp như xưa.

Ngay sau khi đăng tải, không ít người hâm mộ đã vào bài đăng này và để lại những câu hỏi về thực hư chuyện Trương Bá Chi bí mật sinh em bé thứ 3. Trả lời phỏng vấn của phóng viên giải trí Hồng Kông, người này cho biết: 'Tôi cũng không rõ lắm chuyện Trương Bá Chi có sinh con thứ 3 hay không? Nhưng mà nhìn trạng thái của cô ấy ngày hôm nay, tôi nghĩ cô ấy không phải mới sinh em bé đây, chứ không thì làm gì mà ra ngoài hứng gió sớm như vậy chứ'.

Trương Bá Chi lần đầu lộ diện sau tin đồn bí mật sinh con thứ 3 2

Về việc có phải Trương Bá Chi đang quen đại gia Singapore hay không, người này cũng cho biết mình chưa từng nghe tới việc Trương Bá Chi có bạn trai mới. Người này cũng cho hay không vận động là một trong những nguyên nhân khiến cân nặng của Trương Bá Chi tăng lên. 'Tôi hỏi cô ấy dạo này có đi trượt nước (Water skiing) hay không, cô ấy bảo do làm tổn thương dây chằng đã đóng đinh trước đây nên không thể chơi trò này một thời gian rồi' - người này cho hay.

Trương Bá Chi là một người đam mê môn thể thao trượt nước

Trương Bá Chi là một người đam mê môn thể thao trượt nước

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi