Trương Bá Chi 

- Họ và tên: Trương Bá Chi

- Ngày sinh: 24/5/1980

- Quê quán: Hong Kong

Trương Bá Chi là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng.

Trương Bá Chi kết hôn với nam diễn viên Tạ Đình Phong vào năm 2006. Cặp đôi có chung với nhau 2 người con là Tạ Chấn Hiên (sinh năm 2007) và Tạ Chấn Nam (sinh năm 2010).

Năm 2011, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong ly hôn.

Tiin.vn trên Facebook

Trương Bá Chi – người đàn bà mạnh mẽ không còn bất chấp sĩ diện để có được tình yêu

Nữ diễn viên 'Dương môn nữ tướng' Trương Bá Chi khẳng định giờ đây cô mong muốn tìm thấy người đàn ông có thể yêu và mang lại hạnh phúc thật sự cho cô và 2 con trai.

Trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Esquire số tháng 2, Trương Bá Chi khiến nhiều người hâm mộ không khỏi say lòng bởi vẻ đẹp quyến rũ và tràn đầy sức sống của một phụ nữ đã trải qua 2 lần sinh nở.

Hình ảnh trẻ trung quyến rũ của Trương Bá Chi trên Esquire

Trong những bức ảnh mới, Bá Chi không ngần ngại để lộ da thịt với những hình xăm trên cơ thể. Cô cho biết mỗi hình xăm đều gắn liền với mỗi sự kiện đặc biệt của cuộc đời cô.

Từng trải qua hôn nhân tan vỡ với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi hiện tại đang là một bà mẹ đơn thân vui vẻ. Tuy bận rộn với công việc nhưng cô vẫn cố gắng dành thời gian chăm sóc 2 quý tử đáng yêu của mình.

Chính các con là nguồn động viên và hạnh phúc của cô trong cuộc sống. Bá Chi tiết lộ tuy là con trai nhưng 2 nhóc tì nhà cô không chỉ thương yêu mà còn rất tình cảm với mẹ.

Trước những câu hỏi liên quan đến việc có người đàn ông mới, Trương Bá Chi khẳng định cô hoàn toàn mở lòng đón nhận tình cảm nhưng giờ cô tìm kiếm một người có thể yêu thương và đem lại hạnh phúc cho cô và 2 con trai thực sự.

'Trải qua nhiều năm tháng, tôi trở nên già dặn hơn và thay đổi cách nhìn vào cuộc sống. Ngày trước lúc còn trẻ tôi chỉ muốn theo đuổi người mình yêu. Tôi bất chấp cả sĩ diện chỉ để có được tình cảm từ người đó. Thế nhưng giờ tôi tìm kiếm người có thể yêu và mang lại hạnh phúc cho mình', bà mẹ 2 con chia sẻ.

Nói về mối quan hệ giữa chồng cũ Tạ Đình Phong và Vương Phi, Trương Bá Chi chỉ cười và nói mong Đình Phong có được hạnh phúc.

Giúp Tiin sửa lỗi