Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trương Bá Chi từng thừa nhận kết hôn chỉ vì muốn sinh con, chồng ngoại tình cũng chẳng sao

Một đoạn clip cũ nói về quan niệm hôn nhân của Trương Bá Chi đã được cư dân mạng 'đào' lại ngay sau khi cô thừa nhận bí mật sinh con thứ 3.

Sáng 17/12, Trương Bá Chi đã chính thức lên tiếng thừa nhận mình bí mật sinh con thứ ba. Hiện tại, 'tiểu hoàng tử' đã tròn 1 tháng tuổi. Cô cũng tạm dừng mọi hoạt động để ở Hồng Kông dưỡng sức cũng như chăm sóc em bé.

Trương Bá Chi thừa nhận đã sinh con thứ ba

Trương Bá Chi thừa nhận đã sinh con thứ ba

Ngay sau khi Trương Bá Chi lên tiếng thừa nhận bí mật sinh con, nhiều người hâm mộ đã vào gửi lời chúc mừng tới hai mẹ con cô. Bên cạnh đó, một đoạn clip cũ nói về quan niệm hôn nhân của cô cũng được cư dân mạng chia sẻ lại.

Clip: Trương Bá Chi chia sẻ về quan niệm hôn nhân

Theo đó, xuất hiện trong show Khang Hi năm 2005, Trương Bá Chi cho biết cô kết hôn chỉ bởi muốn sinh con, chồng có ngoại tình cũng chẳng sao. 

'Đối với tôi mà nói, con cái là quan trọng nhất. Tôi với các con ở bên nhau là được rồi, chồng không về nhà cũng chẳng sao' - Trương Bá Chi nói.

Khi đó, MC có hỏi đùa lại Trương Bá Chi rằng: 'Như thế thì anh ta (chồng/bạn trai) chỉ là một công cụ để tạo em bé sao?', người đẹp đã gật đầu thừa nhận. Trương Bá Chi cũng cho biết, nếubạn trai muốn cầu hôn mình thì cũng phải kí vào bản cam kết thừa nhận con cái thuộc về cô.

Hiện tại, cha đẻ em bé thứ ba của Trương Bá Chi vẫn là một bí ẩn với người hâm mộ. Trước đó, truyền thông cho biết, cha của con trai thứ 3 nhà Trương Bá Chi là một doanh nhân Singapore, năm nay 65 tuổi.

Góp ý cho Tiin
Tag: