Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trương Bảo Như nói gì khi bị mẹ Mai Phương nói tự ý đến nhà, không chào hỏi gia đình bạn?

Mặc dù Trương Bảo Như không nêu đích danh nhưng đọc status của cô, ai cũng liên tưởng đến mẹ ruột của Mai Phương.

Hậu sự cho cố diễn viên Mai Phương đã được lo liệu xong xuôi, tuy nhiên, nhiều chuyện xung quanh cô hiện nay vẫn còn đang diễn ra. Mới đây, mẹ ruột của Mai Phương khi nhận trả lời phỏng vấn, đã tiết lộ bạn thân Trương Bảo Như từng đến nhà, đưa Mai Phương đi bệnh viện nhưng không có sự cho phép của gia đình.

Mẹ của cố nghệ sĩ nói Trương Bảo Như từng tỏ thái độ, không chào hỏi, làm bà cảm thấy không hài lòng. 

Mẹ ruột của cố nghệ sĩ Mai Phương

Mẹ ruột của cố nghệ sĩ Mai Phương

Sau khi chia sẻ của mẹ ruột Mai Phương được chia sẻ trên mạng xã hội, Trương Bảo Như được phỏng đoán đã đáp lại bằng bài chia sẻ trên facebook của mình. 

Trương Bảo Như nói gì khi bị mẹ Mai Phương nói tự ý đến nhà, không chào hỏi gia đình bạn? 1

Nữ ca sĩ viết: 'Tôi dạy con tôi khi nó biết nói chuyện là lời chào. Đôi lần nó quên chào người lớn, nó sẽ bị tôi bắt đứng lặp lại câu chào ấy 10 lần mới thôi'. 

Trương Bảo Như không chỉ đích danh ai trong status của mình, nhưng những ai theo dõi câu chuyện, đều liên tưởng đến chia sẻ của mẹ ruột Mai Phương vào sáng cùng ngày. 

Trương Bảo Như nói gì khi bị mẹ Mai Phương nói tự ý đến nhà, không chào hỏi gia đình bạn? 2

Trương Bảo Như là bạn thân 10 năm nay của Mai Phương. Khi Mai Phương mới chia tay Phùng Ngọc Huy, Trương Bảo Như là người xung phong nhận làm 'chồng', hứa sẽ luôn lo lắng, chăm sóc cho Mai Phương. Nhiều năm nay, hai người bạn vẫn giữ cách xưng hô 'vợ - chồng', dù Trương Bảo Như đã có gia đình, có con. 

Khi Mai Phương qua đời, Trương Bảo Như tất bật lo liệu việc hậu sự cho bạn và luôn túc trực ở tang lễ từ ngày đầu đến ngày cuối. 

Giúp Tiin sửa lỗi