Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội mời vợ Xuân Bắc lên làm việc

Sau khi livestream kể về việc mình bị chèn ép, gây khó dễ tại nơi công tác, vợ Xuân Bắc được đại diện trường mời lên để nghe trả lời về các nội dung cô đang bận tâm.

Tối 12/9, vợ của NSƯT Xuân Bắc - chị Nguyễn Hồng Nhung đã bất ngờ livestream trên trang cá nhân chia sẻ những bức xúc của mình về vấn đề tổ chức quản lý trong trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, nơi chị đang công tác.

 

Hồng Nhung livestream kể về những bức xúc

Bên cạnh việc chỉ ra những vấn đề bất cập trong cơ cấu tổ chức, quản lý, xây dựng cơ sở vật chất không đáp ứng được yêu cầu giảng dạy, học tập, đáng chú ý, trong những lời tố cáo, chị có nhắc đến một nhân vật đã o ép mình. Cụ thể, người này đã can thiệp vào việc sắp xếp, tổ chức hội đồng chấm thi, khiến chị bị gạt ra khỏi danh sách. Nhân vậy đó là NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam (nơi NSƯT Xuân Bắc cũng đang công tác cùng chức vụ).

Sau đó, đại diện phía nhà trường đã có lời mời vợ Xuân Bắc lên để trả lời về các vấn đề liên quan vào 8h30 sáng nay (ngày 13/9).

Cụ thể nội dung tin nhắn như sau: 'Mời đồng chí Nguyễn Hồng Nhung - Giảng viên khoa Sân khấu điện ảnh và múa đến để nghe trả lời về các nội dung liên quan đến đơn thư, đề nghị của đồng chí gửi cho nhà trường, công đoàn và ban thanh tra nhân dân. Thời gian 8h30 ngày 13/9 (thứ 4), địa điểm: Phòng họp tầng 3 nhà B. Trân trọng!'.

 

Tin nhắn nhà trường mời vợ Xuân Bắc lên làm việc

Sáng nay, vợ Xuân Bắc đã đến nhà trường theo lịch, chúng tôi sẽ thông tin tới bạn đọc sớm nhất!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi