Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn với Nhã Phương sau gần 1 năm về chung một nhà

trường giang

Trong buổi lễ đính hôn, cô dâu và chú rể nhìn vô cùng rạng rỡ và hạnh phúc bên người thân, bạn bè.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trường Giang đã chia sẻ những hình ảnh diễn ra trong buổi lễ đính hôn của gần 1 năm về trước. Hành động này của nam danh hài đã khiến người hâm mộ khá bất ngờ vì trước đó, mọi hình ảnh trong buổi lễ đều được anh và Nhã Phương giữ kín. Thậm chí, lễ đính hôn còn diễn ra vô cùng chóng vánh trước sự giám sát chặt chẽ của đội vệ sĩ. 

Trường Giang chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn với Nhã Phương sau gần 1 năm về chung một nhà 0 

Được biết, lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương được tổ chức vào tháng 8/2018. Cặp đôi chọn một khu resort cao cấp tại Hội An để thực hiện buổi lễ này. 

Trường Giang chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn với Nhã Phương sau gần 1 năm về chung một nhà 1 

Trường Giang chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn với Nhã Phương sau gần 1 năm về chung một nhà 2 

Trong những hình ảnh do Trường Giang đăng tải, nam danh hài còn chú thích 'Nụ cười của vợ, hạnh phúc của chồng' khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ. Có được tình yêu từ người chồng thế này, chẳng trách mà Nhã Phương có thể cười tươi rạng rỡ đến vậy. 

Trường Giang chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn với Nhã Phương sau gần 1 năm về chung một nhà 3 

Trường Giang chia sẻ hình ảnh lễ đính hôn với Nhã Phương sau gần 1 năm về chung một nhà 4 

Chiếc váy trắng với những họa tiết ren được thêu tỉ mỉ được nhiều người dự đoán là thiết kế riêng dành cho Nhã Phương và có giá trị không hề nhỏ. Dù đã kết hôn được gần 1 năm thế nhưng hành động này của Trường Giang đã khiến nhiều người vô cùng ghen tị và dành không ít lời khen có cánh cho vợ chồng anh. 

Hiện tại, có tin đồn Nhã Phương đã hạ sinh công chúa đầu lòng cho ông xã Trường Giang thế nhưng cặp đôi vẫn nhất quyết giữ kín bí mật và không để lộ hình ảnh con gái trước truyền thông.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi