Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhã Phương lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con, liên tục bị Trường Giang chê vô duyên

trường giang

Trước câu hỏi về tin đồn có con, Trường Giang cho biết sẽ trả lời vào ngày 8/3.

Trường Giang và Nhã Phương được biết đến là cặp đôi đẹp của showbiz. Sau nhiều sóng gió trong tình yêu, đặc biệt là những scandal về việc Trường Giang lăng nhăng, cả hai đã có một đám cưới cổ tích và hiện tại đang rất hạnh phúc. Tuy nhiên cả hai khá kín tiếng về đời tư. 

Thời gian qua, Trường Giang và Nhã Phương cũng gây xôn xao khi xuất hiện thông tin nữ diễn viên đã sinh con gái tại một bệnh viện ở TP HCM. Và cặp đôi vẫn giữ nguyên quan điểm, từ chối mọi thắc mắc của giới truyền thông. Trong khi đó, cũng chỉ có Trường Giang tham gia các chương trình truyền hình, gameshow... còn Nhã Phương vẫn ở ẩn, không xuất hiện trong showbiz vài tháng nay.

Mới đây, tối 5/3, trên youtube chính thức của Trường Giang bất ngờ đăng tải một đoạn tiểu phẩm hơn 1 phút với phần diễn xuất của hai vợ chồng. Đặc biệt, nam diễn viên khẳng định sẽ tiết lộ mọi sự thật vào ngày 8/3.

Nhã Phương, Trường Giang diễn xuất cùng nhau.

Trường Giang vừa làm MC chương trình Bản tin văn nghệ và vào vai một nghệ sĩ mang tên của chính mình trong clip.  

MC Nói tới nói lui mở đầu bằng đoạn chia sẻ: 'Thưa quý vị, ngày hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị một nhân vật mà quý vị đang rất cần nhiều thông tin về họ.

Một cặp vợ chồng đang rất hạnh phúc trong showbiz. Thưa quý vị, tình yêu là gì? Tình yêu là hai người cùng nhìn về một hướng chứ không phải nhìn nhau để mà sống.

Tuy nhiên để nổi tiếng trong showbiz thì phải nhận được rất nhiều mà chúng ta không ngờ đó là 'gạch đá' từ cư dân mạng.

Thưa quý vị thân mến, họ đã vượt qua điều đó như thế nào để đi trên một con đường hạnh phúc? Chúng ta hãy cùng đến với chương trình 'Ống kính hậu trường' cùng gặp gỡ phóng viên Nhã ra nhã vô'.

Nhã Phương lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con, liên tục bị Trường Giang chê vô duyên 0

Nhã Phương lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con, liên tục bị Trường Giang chê vô duyên 1

Nhã Phương vào vai một cô phóng viên đang săn tin trước nhà Trường Giang. Nam diễn viên mặc áo hoa, đi dép tổ ong và ngồi trên xe hơi tiền tỷ quen thuộc.

Khi nữ phóng viên (Nhã Phương) đặt câu hỏi: 'Vì sao anh vừa lùn, vừa xấu nhưng lại chinh phục được trái tim của một nữ diễn viên xinh đẹp?'.

Nam diễn viên trả lời: 'Mọi người thắc mắc hay là cô thắc mắc? Có chồng chưa? Vô duyên quá mà. Biết bao nhiêu cặp trong showbiz chồng xấu, vợ đẹp họ vẫn hạnh phúc.

Đứng hỏi liên quan mấy cái chuyện đó. Thôi cảm ơn mọi người, tôi xin không trả lời báo chí nhiều'.

Nhã Phương tiếp tục đặt câu hỏi: 'Có tin đồn anh đã có con?'. Trường Giang tiếp tục chê cô vô duyên và cho biết sẽ trả lời những thắc mắc vào ngày 8/3.

Nhã Phương xinh đẹp, lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con.

Nhã Phương xinh đẹp, lần đầu xuất hiện sau tin đồn sinh con.

Trường Giang và Nhã Phương trong tiểu phẩm

Trường Giang và Nhã Phương trong tiểu phẩm
 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi