Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng sau hành động chiếm sóng cầu hôn

trường giang

Để tránh tình trạng tương tự xảy ra trong chương trình Mai Vàng, ban tổ chức đã quyết định loại tên Trường Giang trong các hạng mục giải thưởng năm nay.

Ban tổ chức giải Mai Vàng vừa công bố danh sách các hạng mục tại lễ trao giải năm nay. Điều đáng chú ý là cái tên Trường Giang đã bị loại khỏi danh sách này. Nguyên nhân khiến ban tổ chức đưa ra quyết định này là trong mùa giải trước, khi lên nhận giải nam diễn viên đã có hành động chiếm sóng để cầu hôn Nhã Phương.

Trường Giang rút nhẫn ra cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình 

Trường Giang rút nhẫn ra cầu hôn bạn gái trên sóng truyền hình 

Đại diện ban tổ chức cho biết: 'Hành động này của Trường Giang đã gây ra làn sóng chỉ trích gay gắt kéo dài trên công luận, tác động tiêu cực đến giới nghệ sĩ và công chúng, ảnh hưởng đến uy tín của ban tổ chức giải và quy định phát sóng truyền hình trực tiếp của Đài truyền hình quốc gia'.

Quyết định này được xem như lời răn đe cho những ai có các hành động tương tự trong các mùa Mai Vàng tiếp theo.

Trường Giang bị loại khỏi giải Mai Vàng sau hành động chiếm sóng cầu hôn 1

Ngày 18/1/2018, trong lẽ trao giải Mai Vàng 2017, khi được xướng tên ở giải thưởng Nam diễn viên sân khấu được yêu thích nhất, Trường Giang xuất hiện nói lời cảm ơn ban tổ chức, khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ. 

Sau đó, nam diễn viên đã làm một hành động khiến nhiều người bất ngờ đó là rút ra một chiếc hộp đỏ đựng nhẫn và cầu hôn bạn gái Nhã Phương đang ngồi ở phía dưới sân khấu. 

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi