Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu giải Mai Vàng 2018

Tất cả các khán giả trong khán phòng đều vô cùng bất ngờ trước màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương

Tối nay (18/1), Giải Mai Vàng lần thứ 23 đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố. Trường Giang giành cú 'đúp' cả hai hạng mục là Diễn viên Hài xuất sắc nhất và Nam nghệ sĩ sân khấu xuất sắc nhất. Nhưng điều khiến khán giả bất ngờ nhất chính là màn cầu hôn đầy lãng mạn của Trường Giang dành cho Nhã Phương trên sóng truyền hình khi anh lên nhận cúp.

Trường Giang xúc động nói: 'Ngày hôm nay anh làm điều này để những người đàn ông xung quanh em, và những bánh bèo lải nhải quanh anh đều quay mặt bỏ đi. Từ hôm nay tất cả mọi thứ của anh, kể cả xe cộ, tiền bạc, nhà cửa và ngay cả hơi thở này cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng. Và hãy về nhà của anh để sắp xếp lại cuộc đời anh. Nếu như hôm nay em không đồng ý thì ngày mai không ai thấy anh ở đâu nữa vì không có em là mọi thứ kết thúc'

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu giải Mai Vàng 2018 0

Nếu như năm ngoái Trường Giang mới chỉ dám nói ‘anh yêu em' trong lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 22, thì trong Lễ trao giải lần thứ 23, danh hài đã tiến thêm một bước lớn khi cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình. Hành động này của Trường Giang tại Lễ trao giải Mai Vàng năm nay như khẳng định tình yêu bất diệt anh dành cho Nhã Phương.

Nhã Phương xúc động trước lời cầu hôn của Trường Giang 

Nhã Phương xúc động trước lời cầu hôn của Trường Giang

Sau những sóng gió, tin đồn chia tay tan hợp, cuối cùng chàng danh hài miền Nam đã lấy hết can đảm để bày tỏ ước nguyện được rước Nhã Phương về dinh. Trong sự cổ vũ của MC, các diễn viên, người nổi tiếng cũng như fan hâm mộ tại trường quay, cuối cùng Trường Giang đã chính thức cầu hôn thành công.

Chặng đường sóng gió của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương đã có một cái kết có hậu, và có lẽ tất cả khán giả yêu thích cặp đôi đều lấy làm vui thay cho hai người. Hãy cùng chúc phúc cho Trường Giang – Nhã Phương và đón chờ một đám cưới viên mãn cho cặp đôi này nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi