Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang: Đầu óc Nam Em không bình thường, không hiểu muốn làm gì trong showbiz

Để bảo vệ bạn gái Nhã Phương, Trường Giang lên tiếng dằn mặt Nam Em rất gắt.

Chuyện tình cảm của bộ ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương tốn khá nhiều giấy mực của truyền thông và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Từ khi 'châm ngòi' bằng cách bộc bạch từ A - Z từng tình tiết mùi mẫn trong chuyện tình của mình với Trường Giang cho đến hiện tại, chỉ có Nam Em độc diễn. Những người liên quan như Nhã Phương hay Trường Giang gần như im lặng hoàn toàn, chỉ lên tiếng bằng cách... từ chối nhắc đến chuyện đã qua. 

Mới đây, Nam Em lại tiếp tục thể hiện xuất sắc 'vai nữ chính' kiêm đạo diễn, chỉ đạo sản xuất trong bộ phim tình cảm dài tập với nhiều phân đoạn gay cấn của mình. Top 8 Hoa hậu Trái Đất mang bánh sinh nhật và hoa tới trước cửa nhà Trường Giang để chúc mừng. Toàn bộ quá trình thực hiện được ghi hình rồi bằng cách nào đó 'rò rỉ' rần rần trên mạng xã hội.

Trường Giang cho rằng Nam Em không bình thường. 

Trường Giang cho rằng Nam Em không bình thường.

Động thái này của Nam Em khiến 'nam chính' Trường Giang không thể im lặng tiếp được. Trong cuộc trò chuyện với Zing.vn, Trường Giang thẳng thừng nói: 'Khẳng định luôn cô ấy là một người không bình thường. Và không hiểu cô ấy đang muốn làm gì trong showbiz này. Nào là lên báo nói, livestream, ra MV rồi thậm chí qua tới nhà tôi, mang hoa và bánh kem để trước cửa rồi kêu người khác quay lại. Để làm chi? để mọi người nói thêm về vấn đề này nữa, để cô ấy sẽ được lên báo...'

Mười Khó thừa nhận có thích và thương Nam Em sau thời gian tiếp xúc, làm việc chung. Anh khẳng định 'không có tình yêu' với Nam Em. Nam diễn viên hài cũng cho rằng Nam Em không phân biệt được sự yêu thích và sự hi sinh vì tình yêu là hoàn toàn khác nhau. Sau tất cả, Trường Giang cho hay, anh không thể tin Nam Em có thể làm được những chuyện đã xảy ra trong thời gian vừa qua. 

Trường Giang dằn mặt Nam Em để bảo vệ Nhã Phương. 

Trường Giang dằn mặt Nam Em để bảo vệ Nhã Phương.

Trong cuộc tình tay ba Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương, người lặng lẽ nhất và chịu nhiều tổn thương nhất chính là nữ diễn viên Nhã Phương. Lần đầu tiên sau nhiều sóng gió, Trường Giang lên tiếng nhận lỗi với bạn gái: 'Cho biết cho đến ngày hôm nay tôi không dám chờ Nhã Phương tha thứ vì Trường Giang chưa tha thứ được cho bản thân. Tôi sống trong sự dằn vặt.'

Danh hài đất Quảng mong muốn tất cả mọi chuyện dừng lại và sẵn sàng nhận hết mọi đau khổ, cay đắng, chỉ mong Nhã Phương không bao giờ phải buồn. Trường Giang cũng không ngại ngần dằn mặt Nam Em để bảo vệ bạn gái Nhã Phương: 'Nam Em hãy cẩn thận, nếu đụng gì đến Nhã Phương thì cô ấy cũng không bao giờ sống yên ổn được'.

 

Giúp Tiin sửa lỗi