Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang makeup giả gái, lộ nét phu thê khi đặt cạnh hình ảnh của Nhã Phương

trường giang

Cùng 1 góc chụp, cùng mang tóc giả cổ trang, cặp vợ chồng này còn cùng sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao, đôi môi chúm chím như đúc từ 1 khuôn mà ra.

Mới đây fan hâm mộ của Trường Giang và Nhã Phương thích thú phát hiện cặp đôi có nét phu thê như đúc từ 1 khuôn. Đặc biệt là khi so sánh hình ảnh Trường Giang makeup, đội tóc giả gái thì mới càng thấy rõ tướng phu thê tương đồng với Nhã Phương. Cùng 1 góc chụp, cùng mang tóc giả cổ trang, cặp vợ chồng này còn cùng sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao, đôi môi chúm chím như đúc từ 1 khuôn mà ra.

Trường Giang makeup giả gái, lộ nét phu thê khi đặt cạnh hình ảnh của Nhã Phương 0

Chỉ cần sét đúng góc chụp, trang điểm giống nhau 1 chút là dễ dàng nhận ra Trường Giang giống Nhã Phương đến nỗi như đúc từ 1 khuôn

Chỉ cần sét đúng góc chụp, trang điểm giống nhau 1 chút là dễ dàng nhận ra Trường Giang giống Nhã Phương đến nỗi như đúc từ 1 khuôn

Có lẽ tạo hóa đã an bài từ trước khi Trường Giang và Nhã Phương đã được định sẵn là một nửa của nhau. Xưa nay nhiều người vẫn quan niệm rằng, hai vợ chồng có tướng phu thê thì sẽ sống hạnh phúc với nhau suốt đời.

Trường Giang  - Nhã Phương có thể nói là cặp vợ chồng ồn ào nhất showbiz Việt. Có thể nói trước khi lấy Trường Giang, Nhã Phương đã trải qua rất nhiều thử thách. Nguyên do cũng bởi tính đào hoa của nam danh hài xứ Quảng, anh từng bị rất nhiều sao nữ tố 'thả thính' họ trong thời gian vẫn đang yêu Nhã Phương.  

Trường Giang khoe ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương

Trường Giang khoe ảnh hạnh phúc bên Nhã Phương

Nhiều người còn cho rằng vấp phải scandal không hay ho ấy, Nhã Phương sẽ nói lời chia tay với Trường Giang. Nhưng không, cô nàng vẫn chọn nam danh hài là người chồng gắn bó cả đời của mình. Cuối tháng 9 vừa qua, cặp đôi đã làm đám cưới. Và mới đây có tin đồn rằng cô đã sinh con gái đầu lòng cho Trường Giang.

Nhiều ý kiến cho rằng Nhã Phương đồng ý lấy Trường Giang là quá dại vì cô là người xinh đẹp, nổi tiếng, tài năng, tội gì phải lấy một người đàn ông lăng nhăng, không biết trân trọng mình như vậy.

Tuy nhiên, trong tình yêu thường khó giải thích nhiều điều. Chỉ cần trái tim còn 'rung rinh' là còn có thể cùng nhau vượt qua tất cả. Mong rằng trải qua 'bể dâu', cặp đôi này sẽ luôn hạnh phúc bền chặt.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi