Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang giải đáp thắc mắc về tin đồn cạo tóc vì chia tay với Nhã Phương

Trường Giang khẳng định: 'Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho dự án phim mới. Ngoài ra, tôi chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc'.

Sau ồn ào tình cảm với Nam Em, xuất hiện tin đồn Trường Giang trục trặc tình cảm với Nhã Phương. Một số trang mạng xã hội còn đăng tải hình ảnh và cho rằng nam danh hài vì quá mệt mỏi khi phải chia tay Nhã Phương nên đã cạo trọc tóc. 

Cụ thể, trong sự kiện vào cuối tháng 3, Trường Giang dự tiệc đồng hương Quảng Nam với danh hài Hoài Linh và đội mũ suốt buổi. Hay vào tối 1/4, trong đêm diễn ở Buôn Ma Thuột, nam danh hài cũng xuất hiện với khăn trùm kín đầu. Nhiều khán giả có mặt trong đêm diễn cho biết: 'Chắn Trường Giang đã đổi kiểu tóc vì phần gáy hầu như không có tóc'.

Mới đây, xuất hiện tại một sự kiện về phim tại TP. Hồ Chí Minh, trước thắc mắc về tin đồn Trường Giang đã cạo trọc tóc vì chia tay với Nhã Phương, nam danh hài khẳng định: 'Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho dự án phim mới. Ngoài ra, tôi chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc'. Riêng câu hỏi về chuyện tình cảm với Nhã Phương, cũng giống như tất cả các lần trước, chàng hề xứ Quảng từ chối trả lời và giữ thái độ im lặng.

Nam danh hài khẳng định không có việc anh phải cạo trọc tóc vì lùm xùm tình cảm. 

Nam danh hài khẳng định không có việc anh phải cạo trọc tóc vì lùm xùm tình cảm.
Giúp Tiin sửa lỗi