Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang hài hước hỏi vay tiền khán giả vì 'không còn nổi một cắc trong người'

trường giang

'Tôi đang kẹt tiền quá, bạn cho tôi mượn tiền được không?' - Trường Giang hỏi vay tiền một khán giả.

Trường Giang hài hước hỏi vay tiền khán giả vì 'không còn nổi một cắc trong người' 0

Tối chủ nhật tuần này, tập đầu tiên của chương trình Chọn ngay đi sẽ lên sóng, với nhiều phần thi hấp dẫn và gay cấn. Tập đầu tiên này có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Midu, Huỳnh Lập, Will, Đại Nhân.

Trường Giang hài hước hỏi vay tiền khán giả vì 'không còn nổi một cắc trong người' 1

Chọn ngay đi là một chương trình có thể lệ chơi khá độc đáo, như lời MC Trường Giang nói: 'Đây là chương trình đầu tiên ở Việt Nam mà chúng tôi nhắc nhiều tới những con số.

Người chơi là những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ phải đối mặt với hàng trăm khán giả ngồi dưới để thi đấu trực tiếp, ai thắng sẽ nhận về giải thưởng lên đến 40 triệu đồng'.

Cũng trong lúc giới thiệu chương trình với khán giả, Trường Giang đã tiết lộ doanh thu của bộ phim Pháp sư mù (do Huỳnh Lập thủ vai chính): 'Tôi nói cho khán giả nghe nè, nghệ sĩ thì nhiều tiền lắm. Các bạn không phải nghệ sĩ mà đã tới đây chơi là phải mang tiền về.

Chẳng hạn như Huỳnh Lập ở đây vừa đóng phim Pháp sư mù xong, doanh thu lên tới 60 tỷ'.

Câu nói này của Trường Giang khiến Huỳnh Lập đứng hình mất vài giây rồi mới lên tiếng phản đối, khiến nam danh hài phải đổi lại: 'Doanh thu là 60 tỷ như lãi được về có 60 triệu thôi'.

Trường Giang hài hước hỏi vay tiền khán giả vì 'không còn nổi một cắc trong người' 2

Ngoài ra, trong clip giới thiệu được chương trình phát sóng trên Youtube còn có một đoạn khiến người xem chú ý. Đó là cảnh Trường Giang hỏi vay tiền một nữ khán giả: 'Tôi đang kẹt tiền quá, bạn cho tôi mượn tiền được không?'.

Nữ khán giả này đáp thẳng: 'Anh Trường Giang có nhiều tiền mà, sao lại vay em'.

Trường Giang đơ người một lúc rồi mới tiết lộ: 'Từ khi lấy vợ xong tôi không còn nổi một cắc trong người, bạn biết không'.

Nữ khán giả nghe thấy vậy liền trả treo: 'Ai bảo anh lấy vợ làm gì'.

Trường Giang hài hước hỏi vay tiền khán giả vì 'không còn nổi một cắc trong người' 3

Câu nói của nữ khán giả khiến cả trường quay phải cười ồ lên, Huỳnh Lập thì nói với Trường Giang: 'Đúng rồi, có ai ép anh lấy vợ đâu. Chị Nhã Phương đâu có ép anh Trường Giang lấy chị ấy. Anh Trường Giang ép chị Nhã Phương lấy anh ấy, giờ mất tiền ráng chịu'.

Về phía mình, Trường Giang chỉ biết im lặng, không nói gì được nữa.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi