Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang: 'Hari Won làm 10 đồng thì còn nguyên, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng'

Hari Won

'Tiền Hari Won làm ra, không xài mà chỉ xài tiền của chồng' - Trường Giang hài hước tố Hari Won.

Mới đây, trên kênh Việt Giải Trí đã đăng tải một clip quay lại cảnh Trường Giang, Hari Won, Nam Thư đang ngồi tán gẫu ở hậu trường một chương trình. Đang trò chuyện thì Trường Giang quay sang hỏi Hari Won: 'Anh hỏi thật, một tháng em tiêu hết 3 triệu không, hay 3 triệu rưỡi?' (ý nói Hari Won tiết kiệm).

Trường Giang: 'Hari Won làm 10 đồng thì còn nguyên, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng' 0

Hari Won ngây thơ đáp: 'Có chứ anh, em tiêu cũng nhiều, riêng đi quay là phải đi grab rồi. Em không biết lái xe'.

Trường Giang đổ cho Hari Won: 'Tại em làm biếng thôi, chứ em có tài xế mà'.

Hari Won thành thật chia sẻ: 'Nhưng tài xế dạo này tuyển khó lắm, mới tuyển được có 1 người. Em chưa tuyển được cho em. Hiện tại vợ chồng em xài chung 1 tài xế. Ai cần thì người đó xài'.

Trường Giang nghe vậy liền chọc Hari Won về tính tiết kiệm. Anh nói: 'Ngay cả dùng điện thoại, Hari Won cũng chỉ gọi qua mạng internet thôi, chứ đâu dám gọi vào số.

Mà ở Việt Nam thì Hari Won chỉ gọi cho chồng, mẹ, quản lý, trợ lý, danh sách không quá 5 người. Người khác thì toàn nhắn tin.

Lâu lâu có chuyện gì Hari Won lại nháy máy tôi nói 'Anh Giang ơi, em Hari nè'. Thế là tôi phải gọi lại. Đứa giàu nhất trong đám này không ai khác chính là Hari Won.

Trường Giang: 'Hari Won làm 10 đồng thì còn nguyên, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng' 1

Tiền làm ra Hari Won không xài mà xài tiền của chồng, vậy hỏi tiền để đâu? Để ở ngân hàng chứ ở đâu. Hari Won làm 10 đồng còn nguyên 10 đồng, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng 1 đồng nữa'.

Nam Thư ngồi cạnh liền tiết lộ thêm: 'Ngày xưa tôi cũng vậy đó. Tiền tôi kiếm về đều đáp thẳng vào ngân hàng một cục, rồi ngày nào gặp người yêu cũng xin 500 ngàn, 1 triệu đổ xăng, ăn uống, chứ không tiêu gì hết. Thế mà rồi một ngày cũng hết'.

Trường Giang gạt đi và nói: 'Hết là do em mua nhà, mua xe chứ tiêu gì đâu mà hết. Còn Hari Won mà nó bao ai là ngang ngửa Chí Tài đấy, em ruột Chí Tài mà. Hari Won mà bao ai là người đó điêu tàn'.

Trường Giang: 'Hari Won làm 10 đồng thì còn nguyên, thậm chí là 11 đồng vì lấy thêm của chồng' 2

Nam Thư nghe vậy liền vào hùa với Trường Giang chọc Hari Won: 'Tôi kể cho mọi người nghe. Ví dụ tôi muốn quay cảnh mưa, tôi chỉ việc rủ Hari Won đi ăn rồi đưa tiền cho Hari Won để cô ấy cầm tiền trả, chứ không cần bắt Hari Won mời, thế là hôm sau mưa luôn'.

Bị hai đồng nghiệp trêu chọc tính tiết kiệm của mình, Hari Won chỉ biết thốt lên: 'Mắc đi toilet quá à'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Góp ý cho Tiin