Trường Giang 

- Họ và tên: Võ Vũ Trường Giang

- Sinh ngày 20/4/1983)

- Quê quán: Tam Kỳ, Quảng Nam

Anh là một nam diễn viên, nghệ sĩ hài. Trường Giang là con kế út trong một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em (bốn trai, hai gái). 

Tên tuổi Trường Giang gắn liền với những chương trình hài “Người bí ẩn”, “Ơn giời, cậu đây rồi”, “Cười là thua”, “Hội quán tiếu lâm”, “Bí mật đêm Chủ nhật”... Anh cũng thành công trong phim ảnh và làm MC.

Câu chuyện tình yêu của Trường Giang và nữ diễn viên Nhã Phương cũng nhận được sự quan tâm của dư luận. Cả hai quen nhau từ khi tham gia diễn xuất bộ phim 49 ngày.

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang - Hari Won phản ứng trái ngược trước việc 'đi đám cưới người yêu cũ'

Cả hai cùng chia sẻ quan điểm của mình về việc 'đi đám cưới người yêu cũ' khi cùng tham gia 1 gameshow truyền hình.

Trong tuần này, 7 nụ cười xuân trở lại với 2 tập cuối cùng của chương trình có sự xuất hiện của 2 khách mời đặc biệt: Diệu Nhi và La Quốc Hùng.

Tham gia chương trình, các nghệ sĩ bị kéo vào màn tranh luận nảy lửa về vấn đề nhạy cảm 'có nên dự đám cưới người yêu cũ hay không?'. Diễn viên Tiến Luật mạnh mẽ khẳng định sẽ tham dự đám cưới ấy dù có được mời hay không, vì muốn chứng minh cho người yêu cũ thấy rằng anh sẽ luôn có mặt trong những sự kiện quan trọng trong cuộc đời của cô gái đó.

Hari Won cũng khẳng định bản thân sẽ chúc phúc cho người yêu cũ nếu họ tìm được một hạnh phúc mới. Còn MC Trường Giang lại thẳng thắn cho rằng hãy để quá khứ ngủ yên và không nên làm phiền họ trong những ngày lễ trọng đại như vậy.

Trường Giang giữ vai trò MC trong chương trình 

Trường Giang giữ vai trò MC trong chương trình

Diệu Nhi liền mở màn chương trình màn kỹ năng nhảy hip hop 'thần sầu' của mình để chiêu đãi khán giả. Tiết mục của cô nàng đã khiến Trường Giang phải thốt lên 'nhìn Diệu Nhi nhảy không khác gì Zombie trên phim vẫn hay xem'.

Diệu Nhi trổ tài nhảy Hiphop

Trường Giang - Hari Won phản ứng trái ngược trước việc 'đi đám cưới người yêu cũ' 1

Trong trò chơi 'họa sĩ bất đắc dĩ', Diệu Nhi lại tiếp tục chứng minh cho các nghệ sĩ thấy bản thân mình không thuộc về hội họa khi đưa ra bức vẽ chân dung của nữ nghệ sĩ Thu Trang - vợ của Tiến Luật, khiến anh té ngửa vì không thể nào nhận ra được vợ mình trong bức tranh.

Diệu Nhi vẽ Thu Trang khiến Tiến Luật 'té ngửa' 

Diệu Nhi vẽ Thu Trang khiến Tiến Luật 'té ngửa'

Chấp nhận thua cuộc trong trò chơi đầu tiên, Diệu Nhi liền bị ngay 1 hình phạt 'quái đản' từ MC Trường Giang. Các nghệ sĩ thắng cuộc sẽ được dán sticker (miếng dán) lên người thua cuộc bất kỳ chỗ nào, buộc người thua cuộc phải nhảy để những miếng dán đó rớt xuống thì mới thành công. Chính hình phạt lắm chiêu này đã khiến Diệu Nhi không những 'nhảy quên đường về' mà còn nhiệt tình cởi luôn tóc giả trên đầu vì miếng dán không chịu rơi xuống khiến cả trường quay bật cười.

Một số hình ảnh khác của các nghệ sĩ trong chương trình:

Nam Em cũng góp mặt trong chương trình 

Nam Em cũng góp mặt trong chương trình

Cô trổ tài ca hát 

Cô trổ tài ca hát

La Quốc Hùng 

La Quốc Hùng

Trường Giang - Hari Won phản ứng trái ngược trước việc 'đi đám cưới người yêu cũ' 6 

  

Giúp Tiin sửa lỗi