Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trường Giang lầy lội chế hit Chi Pu lại gắn tên 'Linh' để chọc ghẹo Gil Lê

Hoàng Thùy Linh

Mười Khó tiếp tục chuỗi 'cà khịa' đàn em trước ống kính camera, và cái tên tiếp theo không ai khác chính là Gil Lê.

Mới đây, từ hậu trường chương trình '7 nụ cười xuân', Trường Giang lại tiếp tục lợi dụng thời cơ để chọc ghẹo đồng nghiệp, và nhân vật 'xui xẻo' bị nam danh hài nhắm đến chính là Gil Lê. Đây không phải lần đầu tiên Mười Khó nhân những giờ nghỉ giải lao giữa các gameshow mà tích cực trò chuyện 'hâm nóng tình cảm', cũng như 'khịa nhẹ' đồng nghiệp, đàn em cùng tham gia.

Đoạn clip ghi lại cảnh Trường Giang 'cà khịa' Gil Lê

Đặc biệt trong '7 nụ cười xuân', đã có kha khá cặp đôi bị Trường Giang mang lên thớt trêu chọc như Thúy Ngân - Trường Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân, Gin Tuấn Kiệt - Puka,...Người tiếp theo đây chính là Gil Lê, và 'người tình tin đồn' lẫn bạn gái cũ đều được ông xã Nhã Phương khéo léo nhắc đến để 'chọc' giọng ca 'Người mình yêu chưa chắc đã yêu mình'.

Trường Giang lầy lội chế hit Chi Pu lại gắn tên 'Linh' để chọc ghẹo Gil Lê 0

Trường Giang lầy lội chế hit Chi Pu lại gắn tên 'Linh' để chọc ghẹo Gil Lê 1

Cụ thể, trong đoạn clip, Trường Giang có hành động vuốt má Gil Lê, và ngay lập tức nam ca sĩ đã tỏ ra khá bất ngờ, lúng túng. Chưa dừng lại ở hành động đó, khi Gil Lê được gọi đi quay hình, Mười Khó còn giả vờ hát vu vơ trên nền nhạc ca khúc cực kì hot của Chipu: 'Anh ơi ở lại' với phần lời được 'chế' lại: 'Gil ơi Gil ở lại, ở lại với Linh...'.

Trường Giang lầy lội chế hit Chi Pu lại gắn tên 'Linh' để chọc ghẹo Gil Lê 2

Những khoảnh khắc thú vị trong hậu trường mới nhất của '7 nụ cười xuân'

Những khoảnh khắc thú vị trong hậu trường mới nhất của '7 nụ cười xuân'

'Linh' trong câu hát của Trường Giang, ai nấy cũng thừa biết là ám chỉ đến nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Thời gian qua mối quan hệ tình cảm giữa Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đã nhận về rất nhiều sự tò mò và quan tâm từ người hâm mộ.

Trường Giang lầy lội chế hit Chi Pu lại gắn tên 'Linh' để chọc ghẹo Gil Lê 4

Cả hai thường xuyên bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau, mặc đồ đôi, hay xuất hiện trong cùng một sự kiện sẽ luôn ngồi sát nhau như một đôi đích thực,...Gần đây, còn có tin đồn cặp đôi đã dọn về sống chung một căn nhà, điều này không khỏi khiến người hâm mộ mừng thầm, với hy vọng Gil Lê và Hoàng Thùy Linh sẽ mau chống công khai chuyện tình cảm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Thùy Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi